logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đi khám nha khoa để niềng răng thì được chỉ định niềng răng mắc cài đồng thời phải thực hiện nong hàm. Em rất lo lắng, vậy nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không ạ? Em sợ khuôn mặt e sẽ bị phá tường. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ!” (Mai Loan, 19 tuổi, Tân Bình)

Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không

Niềng răng đạt tính thẩm mỹ cao

Trả lời:

Chào bạn Mai Loan. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không” như sau.

Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để khắc phục tình trạng răng thưa, răng hô móm, mọc lệch,… trở nên đẹp hơn, khớp cắn khít và cấu tạo hàm vững chắc trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Nong rộng hàm là phương pháp hỗ trợ quá trình niềng răng dễ dàng, thuận lợi và đẹp hơn. Nong rộng hàm có các lợi ích như:

+ Mở rộng cung hàm cho những người có vòm hàm nhỏ, dễ gây móm

+ Không phải nhổ răng khi niềng răng

+ Tạo gương mặt cân xứng

Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không

Khí cụ nong hàm trong nha khoa

Nong rộng hàm cần thiết nếu vòm hàm nhỏ, răng mọc chen chúc để tạo khoảng trống cho răng di chuyển. Do vậy, bác sĩ sẽ cân nhắc thật kỹ có áp dụng nong hàm hay không vì không phải trường hợp nào cũng đều nong hàm được.

Có thể bạn quan tâm: Khi nào thì cần niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm

Vì vậy, bạn cần đến nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn niềng răng có hay không nong hàm thì đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu công nghệ, vật liệu hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đã ứng dụng thành công mô hình niềng răng toàn diện, đem lại cho khách hàng gương mặt cân xứng cùng hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin. Do vậy, bạn nên đến JW để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, xem xét cụ thể trường hợp của bạn để chỉ định nong hàm hay không nhằm mang lại kết quả toàn diện.

Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nong rộng hàm để niềng răng liệu có cần thiết không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN