logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong vẫn xấu là do đâu?


“Chào bác sĩ, em đã chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được hơn 2 năm do tình trạng hô. Tuy nhiên, khi niềng răng xong vẫn xấu mà em không hiểu vì sao. Xin bác sĩ tư vấn ạ, em cảm ơn bác sĩ!” (Vân Anh, Nam định, 24 tuổi)

Niềng răng xong vẫn xấu là do đâu?

Niềng răng phải đem lại tính thẩm mỹ cao và khớp cắn hoàn chỉnh

Bạn Vân Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc niềng răng xong vẫn xấu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến niềng răng xong vẫn xấu

Niềng răng xong vẫn xấu có thể bạn gặp phải các nguyên nhân sau:

+ Bệnh viện kém uy tín, không có đủ cơ sở vật chất hiện đại để đánh giá đúng mức độ và phương pháp điều trị tốt cho bạn

+ Bác sĩ tay nghề yếu, chỉ định sai phương pháp chữa hô khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc mà kết quả sau khi chỉnh nha không được như ý muốn.

+ Bạn có cách chăm sóc răng miệng không đúng cách trong quá trình niềng: Ăn những thực phẩm quá nóng, lạnh, dai hoặc cứng tác động đến các khí cụ nha khoa dẫn đến tình trạng bung sút các mắc cài hay giảm độ chắc chắn các khay niềng. Do đó, quá trình niềng không đạt hiệu quả cao.

Niềng răng xong vẫn xấu

Ai cũng mong muốn răng sẽ đẹp sau khi niềng răng

Cách khắc phục

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng mất bao lâu

Để khắc phục hậu quả niềng răng xong vẫn xấu, bạn nên thực hiện các tiêu chí sau:

+ Chọn bệnh viện lớn uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô của bạn. Bởi, trong hàm hô gồm có 3 nguyên nhân chính: Do răng, do hàm, do cả răng và hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng, không thể áp dụng mình phương pháp niềng răng. Nếu hô do răng thì niềng răng là tốt, hô do hàm thì cần phẫu thuật dời khối hàm, hô do cả răng và hàm thì cần kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm.

+ Địa chỉ uy tín đó có công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị.

+ Bạn phối hợp với bác sĩ trong qua trình niềng để cho kết quả cao: Giữ vệ sinh răng miệng luôn sạch sẽ, không ăn thực phẩm quá nóng, quá lạnh, dai hoặc cứng. Tái khám thường xuyên tại nha khoa.

Niềng răng xong vẫn xấu

Khách hàng thực hiện niềng răng hô tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để rút ngắn quá trình trên và khắc phục niềng răng xong vẫn xấu, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Vì đây là bệnh viện uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, bạn sẽ được kết quả niềng răng hô hết hô, có được hàm răng đều đặn như ý muốn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng xong vẫn xấu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN