logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong mặt có thon gọn không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em nghe nói niềng răng xong mặt sẽ thon, mặt em tròn và bị hô nên em niềng được được 4 tháng rồi. Không biết niềng răng xong mặt có thon gọn không ạ?” (Thùy Vinh, 27 tuổi, Nam Định)

Niềng răng xong mặt có thon gọn không

Nhiều ngôi sao xứ Hoa niềng răng giúp gương mặt thon gọn hơn

Trả lời:

Chào bạn Thùy Vinh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng xong mặt có thon gọn không” cho bạn như sau.

Niềng răng xong mặt có thon gọn hơn không

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha áp dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt lên răng nhằm đưa răng thưa, răng mọc lệch, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh, đều đặn và chức năng ăn nhai được phục hồi.

Niềng răng xong mặt có thon gọn không

Niềng răng với khí cụ mắc cài kim loại

Khi răng bị hô được di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 thời gian nhất định sẽ tạo sự cân xứng cho tổng thể gương mặt và thon gọn hơn. Bởi, về cấu trúc gương mặt bao gồm: mắt, mũi và khuôn miệng. Trong đó, khuôn miệng chiếm phần lớn tướng mạo con người. Chẳng hạn, nếu miệng rộng thì gương  mặt rộng, hai má sẽ hóp lại. Nếu khuôn miệng nhỏ, gương mặt sẽ nhỏ theo. Vì vậy, khi thay đổi cấu trúc hàm gương mặt sẽ được điều chỉnh hài hòa theo.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao niềng răng sau 3 tháng vẫn chưa thấy thay đổi nhiều

Sự thay đổi gương mặt thon gọn hơn thể hiện rõ nét ở người bị hô móm. Do vậy bạn yên tâm, không phải lo lắng niềng răng xong mặt có thon gọn không nữa. Việc bạn cần làm tiếp theo là tìm cơ sở nha khoa uy tín thực hiện để đảm bảo cấu trúc răng hàm mặt của bạn hài hòa như mong muốn.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện mô hình niềng răng toàn diện, do đó, không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đặn mà phải đạt cấu trúc gương mặt hài hòa, cân xứng và khớp cắn hoàn chỉnh. Bạn hãy đến JW để trải nghiệm những công nghệ mới nhập từ hàn Quốc và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

Niềng răng xong mặt có thon gọn không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng xong mặt có thon gọn không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN