logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong có đẹp hơn không


“Em chào bác sĩ! Em đang băn khoăn không biết niềng răng xong có đẹp hơn không vì hàm răng hiện tại của em mọc khấp khểnh, rất khó coi. Mong bác sĩ tư vấn giùm ạ, em cảm ơn bác sĩ!”

(Kiều Oanh, 24 tuổi, An Giang)

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Sở hữu nụ cười đẹp nhờ niềng răng, các sao Hàn thuận lợi hơn trong công việc

Bạn Kiều Oanh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, chuyên viên tư vấn xin giải đáp thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không của bạn như sau.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Mục đích của niềng răng trong nha khoa là phải đẹp, hàm răng đều đặn, ngay ngắn. Bên cạnh đó là khớp cắn hoàn thiện và cấu tạo hàm vững chắc. Với 3 mục đích trên thì thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình, đó là niềng răng xong phải đẹp.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha, khi đó bác sĩ sẽ đeo các mắc cài (chất liệu sứ, kim loại hoặc niềng mặt trong) hoặc các khay trong suốt (có 2 thương hiệu nổi tiếng là Invisaligin và Clear Aligner) nhằm tổ chức, sắp xếp răng mọc lộn xộn, mọc thưa, hô,… trở nên ngay ngắn, đẹp, cấu tạo hàm vững chắc. Tất cả tạo nên nụ cười đẹp, giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng Invisaligin

Niềng răng có 2 phương pháp chính, đó là niềng răng tháo lắp và niềng răng mắc cài. Niềng răng tháo lắp là sử dụng các khay trong suốt của 1 trong 2 thương hiệu nhà sản xuất nổi tiếng Invisaligin hoặc Clear Aligner. Quá trình niềng bạn sẽ đeo khoảng 25-40 khay, tùy vào mức độ răng và độ tuổi bạn đi niềng mà số lượng khay nhiều hay ít. Bác sĩ sẽ giúp bạn khám và thay khay định kỳ 2 tuần 1 khay, đồng thời siết lực tác động lên khay mới mạnh hơn khay cũ cho răng di chuyển 0,25mm.

Niềng răng cố định là dùng các mắc cài để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm. Bác sĩ sẽ tăng lực siết lên răng cho đến khi răng đạt chuẩn thì tháo bỏ các mắc cài. Thời gian niềng trung bình từ 12-40 tháng.

Niềng răng đẹp cần có những tiêu chí gì?

Để đảm bảo có là đáp án cho câu hỏi niềng răng xong có đẹp hơn không của bạn, bạn cần tuân thủ tìm hiểu và thực hiện theo các tiêu chí sau:

+ Thực hiện tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

+ Phòng ốc hiện đại, phòng nha vô trùng, máy móc và vật liệu tối tân

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng các phương pháp niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm sẽ là nơi  thực hiện đảm bảo chất lượng tốt cùng tính thẩm mỹ cao cho bạn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Kết quả khách hàng có hàm răng đẹp sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng xong có đẹp hơn không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN