logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu


Răng vẩu là răng hô móm ra bên ngoài quá mức làm mất tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của người bị. Vậy niềng răng có hết răng vẩu không và niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu

Nhiều sao Hàn đã đi niềng răng để có được nụ cười đẹp

Niềng răng hết vẩu

Trước khi biết niềng răng vẩu hết bao nhiêu tiền bạn cần nắm được thông tin về phương pháp này. Đây là một kỹ thuật trong chỉnh nha, răng vẩu hay còn gọi là răng hô, móm, lệch lạc. Răng chỉ hết vẩu bằng niềng răng khi răng vẩu do răng. Còn nếu răng vẩu do hàm thì niềng răng chỉ giúp răng đều đặn chứ không hết vẩu. Vì vậy, để biết nguyên nhân bị vẩu do răng hay do hàm mà có phương pháp điều trị thích hợp bạn cần đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám kỹ càng.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu

Răng sẽ hết vẩu khi bạn được xác định đúng nguyên nhân và niềng đúng phương pháp

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

+ Tình trạng răng vẩu như thế nào: Nếu răng vẩu nặng thì thời gian niềng sẽ kéo dài và thêm chi phí

+ Tùy vào phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi,…) hay niềng răng không mắc cài ( Invisalign và Clear Aligner) sẽ có chi phí khác nhau.

+ Bệnh viện/Trung tâm nha khoa ra sao: Bạn thực hiện tại 1 bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất  hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ có chi phí khác với một cơ sở nhỏ, không rõ chuyên môn.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu

Khách hàng đã niềng răng tại JW và hài lòng với kết quả 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cơ sở vật chất nói chung đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và là bệnh viện tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ nha khoa cho bạn cao nhất. Bạn hãy đến và trải nghiệm công nghệ mới nhất trong chỉnh nha đem lại hiệu quả cao cho bạn. Mời bạn xem giá niềng răng tại đây.

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bài viết về chủ đề: Niềng răng vẩu giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN