logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh


Niềng răng là 1 phương pháp chỉnh nha tốt nhằm sắp xếp, tổ chức lại hàm răng 1 cách đều tăm tắp, đẹp và chắc khỏe từ những răng mọc thưa, lộn xộn, hô. Do đó, bạn nên chọn 1 bệnh viện thực hiện tốt. Bài viết sẽ chỉ giúp cho bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nụ cười đẹp khi bạn chọn được địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng là gì?

Để có địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho mình, bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức quan trọng xoay quanh vấn đề này.

Khái niệm niềng răng như được định nghĩa đầu bài viết, kết quả cuối cùng khách hàng cần là tính thẩm mỹ cao, cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai được đảm bảo.

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài kim loại

Có 2 phương pháp niềng răng chính, đó là niềng răng không mắc cài và niềng răng cố định. Niềng răng cố định bao gồm niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, đây là phương pháp được gắn cố định cho đến khi niềng xong thì mới gỡ ra, đảm bảo chắc chắn và hiệu quả cao. Niềng răng tháo lắp có 2 cách chính, đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner, bằng các khay trong suốt có gắn các nút tạo lực giúp răng di chuyển về đúng vị trí, được thay định lỳ 2 tuần/lần và thay đến khi ngưng niềng răng, trung bình khoảng 25-40 khay.

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng tháo lắp bằng phương pháp Invisalign

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Để giúp bạn nhanh chóng có được nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều đặn, chắc khỏe, một địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, xin được giới thiệu đến bạn đọc, đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, p. Bến Thành, q. 1., TP. HCM. Sở dĩ nói đây là bệnh viện giúp bạn niềng răng hiệu quả vì:

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt chuẩn tại Việt Nam và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

+ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức và con mắt thẩm mỹ tinh tế

+ Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại

+ Trong lĩnh vực nha khoa: Phòng ốc luôn vô trùng, sạch sẽ, vật liệu được chuyển giao toàn bộ từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn.

Niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng thẩm mỹ tại JW, giúp khách hàng chỉnh sửa răng “xấu xí” (trước) thành răng đẹp bất ngờ (sau)

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN