logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa ở Sài Gòn


Răng thưa không những làm nụ cười của bạn kém duyên mà còn khiến cho bạn gặp rắc rối trong việc ăn uống, điển hình như bị thức ăn dính vào răng. Tuy nhiên, niềng răng sẽ giúp bạn đưa răng khít đều đặn lại với nhau. Vậy niềng răng thưa ở Sài Gòn tại địa chỉ nào thì đảm bảo uy tín và chất lượng tốt?

Niềng răng thưa ở Sài Gòn

Sao Hàn nhờ niềng răng để có nụ cười đẹp

Niềng răng thưa là gì?

Niềng răng thưa là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại dùng các khí cụ tác động lên răng để kéo răng mọc thưa sát lại đều đặn với nhau, đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo cấu tạo hàm, chức năng ăn nhai và khớp cắn hoàn chỉnh.

Các phương pháp cho bạn lựa chọn niềng răng thưa ở Sài Gòn như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign, Clear Aligner). Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp niềng thích hợp.

Niềng răng thưa ở Sài Gòn

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Đối với phương pháp niềng răng gắn mắc cài, bác sĩ sẽ gia tăng lực siết sau khoảng thời gian nhất định và lặp lại cho tới khi răng đạt khớp cắn hoàn chỉnh và đều đặn thì tháo mắc cài. Phương pháp niềng răng không mắc cài là sử dụng các khay niềng trong suốt đeo lên răng, 2 tuần bác sĩ sẽ thay khay mới có lực siết mạnh hơn khay cũ, 0,25mm là tỷ lệ dịch chuyển được sau mỗi lần thay khay.

Bác sĩ khuyên bạn nên đi niềng răng càng sớm càng tốt, độ tuổi niềng răng thích hợp là 8-12 tuổi. Mọi sự bất thường của răng sẽ được bác sĩ phát hiện sớm và điều chỉnh kịp thời, niềng răng sẽ đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

Địa chỉ niềng răng thưa ở Sài Gòn

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết:  niềng răng thưa bao nhiêu tiền

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết:  niềng răng thưa tốt ở đâu

Bạn muốn kết quả niềng răng được đảm bảo thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lại tại Sài Gòn. Đây là bệnh viện có Trung tâm nha khoa chuyên sâu được Bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nhập từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã và đang được đông đảo khách hàng tín nhiệm và tin tưởng thực hiện.

Bạn hãy đến JW để được các bác sĩ khám, tư vấn và thực hiện niềng răng thưa ở Sài Gòn đạt chất lượng tốt.

Niềng răng thưa ở Sài Gòn

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa ở Sài Gòn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN