logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa ở Cần Thơ


Niềng răng thưa là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến giúp cho nhiều người thiếu tự tin về nụ cười của mình sở hữu  hàm răng đều đặn, ngay ngắn. Tuy nhiên, họ vẫn còn thắc mắc niềng răng thưa ở Cần Thơ hay Sài Gòn thì tốt?

Niềng răng thưa ở Cần Thơ

Niềng răng thưa để có nụ cười tỏa sáng như sao Hàn

Niềng răng thưa ở Cần Thơ hay Sài Gòn?

Bạn thực hiện niềng răng thưa ở Cần Thơ hay ở đâu thì cũng cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin đa chiều về địa chỉ đó. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau để có sự lựa chọn sáng suốt nhất:

+ Niềng răng tại bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép: Sức khỏe răng miệng rất quan trọng, vì vậy bạn không được chủ quan khi tìm địa chỉ uy tín, hợp pháp. Đây là tiêu chí đảm bảo cho bạn khi thực hiện được an tâm hơn.

+ Được các bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện: Điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, không đau đớn và kết quả đạt được là cao nhất.

+ Có cơ sở vật chất hiện đại: Bạn sẽ cảm thấy tiện nghi và nhanh chóng có kết quả tốt khi bệnh viện có cơ sở vật chất đảm bảo.

Niềng răng thưa ở Cần Thơ

Phương pháp niềng răng Invisalign đạt tính thẩm mỹ cao

+ Lựa chọn đúng phương pháp niềng: Vì mỗi người có mỗi mức độ cần niềng răng là khác nhau, chính vì vậy, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ xác định đúng đắn phương pháp niềng hiệu quả.

+ Đi niềng răng ở độ tuổi lý tưởng là 8-12: Đây là độ tuổi đang phát triển về cung xương hàm, khi răng thưa sẽ được điều chỉnh kịp thời tạo nên kết quả ổn và lâu dài. Tùy vào điều kiện của mỗi người sẽ đưa ra lựa chọn hiệu quả và thích hợp nhất cho mình về nơi uy tín thực hiện niềng răng.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm:  Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

Niềng răng thưa ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện có Trung tâm nha khoa chuyên sâu tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó áp dụng mô hình niềng răng toàn diện nhằm mang lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn muốn thực hiện niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến JW, các bác sĩ chuyên khoa nha sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm,… để đưa ra chẩn đoán và phương pháp niềng tốt.

Niềng răng thưa ở Cần Thơ

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, năng lực và phẩm chất nghề nghiệp đã tạo nên giá trị cốt lõi cho JW được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và ủy thác mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho con người. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại ngày càng hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ và tạo sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mà vẫn đạt hiệu quả.

Vì vậy, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa ở Cần Thơ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN