logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa không mắc cài


Răng thưa không chỉ khiến cho người có hàm răng thưa mất tự tin vì thiếu thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh về nha chu do thức ăn giắt lại hình thành các mảng bám. Giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này hiện nay được nhiều người quan tâm đó là phương pháp niềng răng thưa không mắc cài. Vậy phương pháp này được thực hiện ra sao và có những ưu điểm nào lại thịnh hành như vậy?

Niềng răng thưa không mắc cài

Nhiều sao Hàn niềng răng thưa không mắc cài để đạt tính thẩm mỹ

Niềng răng thưa không mắc cài là gì?

Niềng răng thưa không mắc cài hay còn gọi là niềng răng tháo lắp, là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sử dụng các khay đeo trong suốt (của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign và Clear Aligner) để đưa răng bị thưa về đúng vị trí trên cung hàm, đều đặn hơn trong 1 thời gian nhất định.

Để niềng răng thưa không mắc cài đạt kết quả tốt, bạn nên đi niềng răng sớm ở độ tuổi 8-12. Tuy nhiên, điều này chưa được nhận thức đúng đắn, vì các bậc phụ huynh để cho con trưởng thành mới đi niềng răng thưa. Các bác sĩ phân tích rằng, trẻ em được niềng răng sớm sẽ hiệu quả cao, ít tốn thời gian mà hoàn thiện về mặt cấu trúc hàm. Bởi, ở độ tuổi này, sử dụng khí cụ nha khoa không mắc cài lên răng sẽ dễ dàng đưa chúng về vị trí, nắn chỉnh kịp thời.

Niềng răng thưa không mắc cài

Niềng răng thưa không mắc cài của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign và Clear Aligner

Thông thường, quá trình niềng răng sẽ sử dụng từ 25-40 khay niềng. Bác sĩ sẽ thay giúp bạn 2 tuần 1 khay mới, có lực tác động mạnh hơn khay cũ, và 0,25mm là con số dịch chuyển của răng do tác động của khay niềng dần đưa răng về đúng vị trí.

Thực hiện niềng răng thưa không mắc cài ra sao?

Niềng răng thưa không mắc cài được thực hiện như các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn, xác định mức độ răng thưa

Bước 2: Thông qua phim chụp X-Quang và chẩn đoán ban đầu, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp áp dụng thích hợp

Bước 3: Cạo vôi răng để vệ sinh răng miệng. Sau đó tiến hành nhổ răng (nếu có) niềng răng.

Bước 4: Bạn có thể ra về, tuân theo chỉ dẫn bác sĩ và tái khám đúng hẹn

Ưu điểm niềng răng thưa không mắc cài

Niềng răng thưa không mắc cài là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng vì có những ưu điểm sau:

+ Đẹp: Nếu là phương pháp niềng răng gắn mắc cài khác thì làm cho khách hàng có tâm lý e ngại vì các mắc cài lộ liễu, khó chịu. Niềng răng thưa không mắc cài giải quyết được vấn đề đó cho bạn khi các khay niềng trong suốt rất khó phát hiện. Chính vì vậy, không chỉ có hàm răng đẹp sau khi niềng mà ngay khi niềng, hàm răng bạn cũng dễ nhìn hơn.

Niềng răng thưa không mắc cài

Trường hợp khách hàng thực hiện niềng răng thưa tại JW

+ Khớp cắn hoàn chỉnh

+ Cấu tạo hàm vững chắc

+ Chức năng ăn nhai đảm bảo

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra mô hình niềng răng toàn diện đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa không mắc cài

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN