logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em muốn chỉnh nha cho hàm răng thưa của mình, song khả năng tài chính chưa vững nên nhờ bác sĩ tư vấn niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền ạ? Và phương pháp nào thì phù hợp ạ? Em cảm ơn!” (Duy Linh, 23 tuổi, Trà Vinh)

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Nụ cười rạng ngời khi hàm răng đều đặn và chắc khỏe

Trả lời:

Chào bạn Duy Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền” như sau.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Niềng răng thưa là việc áp dụng các khí cụ trong nha khoa để gắn lên răng giúp răng mọc thưa sát khít, trở về đúng vị trí trên cung hàm có khớp cắn hoàn chỉnh, ăn nhai được phục hồi.

Khí cụ trong nha khoa bao gồm các mắc cài như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại và không mắc cài Invisalign, Clear Aligner. Mỗi khí cụ có ưu điểm và phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Trong đó, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống áp dụng được cho nhiều trường hợp với chi phí phải chăng.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài kim loại khắc phục được nhiều nhược điểm của răng

Tuy nhiên, để biết bạn phù hợp với phương pháp niềng răng nào nhất, đem lại kết quả cao nhất, bạn nên đến nha khoa uy tín. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nha khoa JW đã mang lại cho khách hàng nụ cười rạng ngời cùng hàm răng chắc khỏe.

Bạn có thể giải đáp thắc mắc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bằng cách tham khảo chi tiết bảng giá của JW tại: http://chuyenniengrang.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu.html

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN