logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa giá bao nhiêu


Câu hỏi: ” Thưa bác sĩ, em có hàm răng hơi thưa, mỗi khi ăn nhai đều rất khó chịu khi thức ăn cứ bám vào. Em tìm hiểu thì có phương pháp niềng răng khắc phục khuyết điểm đó. Vậy niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn!” (Mỹ Tài, 23 tuổi, Long An)

Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Niềng răng thưa giúp bạn có hàm răng đều đặn

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Tài. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng thưa giá bao nhiêu” cho bạn như sau.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách gắn các khí cụ nha khoa lên răng nhằm khắc phục các khuyết điểm: Thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở nên đều đặn, khớp cắn khít và ăn nhai tốt hơn trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Có nhiều phương pháp niềng răng, mỗi phương pháp có ưu điểm và chi phí khác nhau. Đối với niềng răng mắc cài thì có: Mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại. Niềng răng không mắc cài có: Niềng răng Invisalign hoặc Clear Aligner.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài kim loại và Invisalign

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu, phương pháp bạn chọn và mức độ răng bạn cần niềng có phức tạp hay không. Đồng thời, cơ sở nha khoa bạn chọn có uy tín và bác sĩ có giỏi chuyên môn hay cơ sở vật chất có đảm bảo hay không.

Nếu bạn muốn thực hiện niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra bác sĩ giỏi thao tác chính xác và cơ sở vật chất hiện đại chính là điều làm khách hàng hài lòng khi thực hiện nơi đây. Bạn có thể tham khảo bảng giá JW tại đây.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng

Bạn đang đọc bài viết: Niềng răng thưa giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN