logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa có cần nhổ răng không?


Nhiều người trong trường hợp răng thưa khiến họ mất tự tin, nhất là khi cười, vì vậy họ tìm đến phương pháp niềng răng với mong mỏi được ở hữu hàm răng đầy đặn, sát với nhau. Nhiều người băn khoăn, niềng răng thưa có cần nhổ răng không sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Niềng răng thưa có cần nhổ răng không

Niềng răng thưa không cần nhổ răng vẫn có hàm răng đẹp

Tại sao cần niềng răng thưa?

Niềng răng thưa là kỹ thuật sử dụng các khí cụ trong nha khoa nhằm tác động lực lên răng trong thời gian nhất định để đạt được kết quả hàm răng đẹp, đều đặn, ngay ngắn và khớp với nhau. Để biết niềng răng thưa có cần nhổ răng không thì lý do nên niềng răng thưa cũng quan trọng không kém, bạn nên chú ý:

+ Tránh các bệnh về nha chu: Răng bạn thưa dễ bị tình trạng thức ăn bám giắt vào, bạn sử dụng tăm hoặc các vật dụng tương tự để lấy chúng ra. Lâu dần hình thành các mảng bám gây sâu răng, sự cọ xát vào nướu gây viêm lợi,….

+ Đẹp: hàm răng thưa chưa bao giờ là chuẩn mực cho cái đẹp. Một hàm răng đều tăm tắp sau khi niềng chính là kết quả bạn mong muốn cho nụ cười rạng rỡ.

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Khi răng thưa, khớp cắn của bạn sai lệch, nếu không niềng lại tình trạng sẽ càng ngày nặng hơn. Bạn cần niềng răng để khớp cắn 2 hàm khít với nhau.

+ Cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai ổn định.

Niềng răng thưa có cần nhổ răng không?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, khi được hỏi niềng răng thưa có cần nhổ răng không của bệnh nhân thì bác sĩ sẽ khẳng định ngay giúp bạn là không. Bản chất của việc niềng răng là đưa răng mọc không đúng nơi về đúng vị trí trên cung hàm. Để răng về đúng vị trí trên cung hàm thì cần có khoảng trống để răng di chuyển. Với các trường hợp răng quá dày hoặc mọc chen chúc, lộn xộn thì cần đánh giá kỹ càng và nhổ răng. Tuy nhiên đối với trường hợp răng thưa thì chính những khoảng trống răng không sát với nhau sẽ giúp răng có chỗ để di chuyển mà không cần nhổ răng khác.

Niềng răng thưa có cần nhổ răng không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Đây là điểm đặc biệt chỉ có khi niềng răng thưa, vì vậy hiểu được bản chất vấn đề, lo lắng niềng răng thưa có cần nhổ răng không của bạn sẽ không còn là vấn đề. Vấn đề tiếp theo là bạn nên thực hiện niềng răng tại bệnh viện uy tín như JW, vì JW có:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện niềng răng thưa không cần nhổ răng

+ Cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn cảm thấy tiện nghi, thoải mái, không đau đớn như nhiều người nghĩ

+ Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa có cần nhổ răng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN