logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại giúp cho nhiều người có khiếm khuyết về răng, trong đó có vấn đề răng thưa, được điều trị sớm có nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe. Vì vậy có những băn khoăn như niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, chế độ chăm sóc trong quá trình niềng răng là gì, được quan tâm rất nhiều. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại giúp cho nhiều người có khiếm khuyết về răng có nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng, mức độ răng cần niềng hay bác sĩ và cơ sở vật chất. Bạn đọc có thể tham khảo những yếu tố trên áp dụng trong Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đo lường được chi phí niềng răng:

+ Phương pháp niềng răng: Có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign, Clear Aligner). Mỗi phương pháp niềng răng có ưu điểm nhất định và giá cả khác nhau. Đối với các phương pháp niềng răng cố định sẽ có mức chi phí vừa phải và áp dụng được cho các trường hợp nặng. các phương pháp niềng răng tháo lắp có chi phí cao hơn vì đảm bảo tính thẩm mỹ, song chỉ áp dụng được trong những trường hợp nhẹ.

+ Mức độ răng cần niềng: Nếu bạn bị nặng, bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật và phương pháp niềng răng cho bạn, đảm bảo kết quả niềng tốt. Thời gian niềng vì vậy cũng nhiều hơn nên chi phí sẽ cao hơn các trường hợp nhẹ.

+ Bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại: Đây là 2 yếu tố hội tụ đầy đủ của chuyên khoa nha Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đảm bảo kết quả cao nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá JW chi tiết tại đây.

Chế độ chăm sóc trong quá trình niềng răng

Chế độ chăm sóc trong quá trình niềng răng là vấn đề quan trọng không kém niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu của bạn đọc. Bạn đọc cần chú ý tới những chỉ dẫn sau được các bác sĩ JW lưu ý:

+ Thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng đánh răng hàng ngày, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

+ Không ăn các thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh để không bị hiện tượng ê răng

+ Không ăn các thực phẩm quá dai, quá cứng nhằm tránh tác động lên các khí cụ nha khoa

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN