logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thẩm mỹ


Nhờ sự phát triển của phương pháp niềng răng như hiện nay, ước muốn có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Ngoài chức năng thẩm mỹ và nắn chỉnh răng hiệu quả, niềng răng thẩm mỹ (gồm nhiều kỹ thuật)  còn giúp mang lại sự thoải mái, tự tin trong giao tiếp cho khách hàng.

nieng-rang-mac-cai-su-1

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp khắc phục những khuyết điểm răng hô, móm, răng mọc lộn xộn, chen chúc… giúp nắn chỉnh răng dần dần về đúng vị trí như mong muốn.

Đối tượng niềng răng thẩm mỹ

– Những người bị răng mọc không đều.

– Răng móm, răng thưa, răng hô.

– Răng khểnh mọc sai vị trí.

– Khớp cắn sâu, cắn hở, cắn chéo.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ giúp người khác khó phát hiện ra bạn niềng răng hơn

nieng-rang-mac-cai-trong-1

Đạt tính thẩm mỹ cao là ưu điểm của loại mắc cài mặt lưỡi

Nếu trước kia kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại làm không ít khách hàng cảm thấy e ngại, mất tự nhiên khi phải gắn chặt vào răng trong một khoảng thời gian dài thì hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, nhiều phương pháp niềng răng mới đã xuất hiện như niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi vừa niềng răng mà vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

niềng răng invisalign

Invisalign là dạng cao cấp nhất hiện nay về niềng răng…

Niềng răng không mắc cài Invisalign được thực hiện bằng việc đeo các khay niềng trong suốt giúp điều chỉnh hàm răng một cách hiệu quả. Phương pháp này giúp tháo lắp các khay niềng một cách dễ dàng, và ngoài ra nó còn giúp cho việc ăn uống, vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn. Nó đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các kỹ thuật niềng răng.

Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp được dùng để dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn. Phương pháp này có ưu điểm có thể tháo lắp dễ dàng. Phương pháp này thích hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Nếu có bệnh về răng miệng thì điều trị hiệu quả rồi mới thực hiện niềng răng.

Bước 2: Tiến hành chụp phim X-quang để kiểm tra cấu trúc hàm răng. Sau đó bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra phương pháp điều trị tốt.

Bước 3: Bác sĩ tiếp tục lấy dấu hàm răng của bạn để thu thập các số liệu cần thiết để thiết kế các khay niềng răng.

Bước 4: Bác sĩ phân tích và lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm chuyên dụng

Bước 6: Tiến hành gắn mắc cài cho khách hàng

Bước 7: Bạn sẽ tái khám để được bác sĩ thường xuyên theo dõi sự dịch chuyển của răng và có hướng điều chỉnh kịp thời

Ưu điểm niềng răng thẩm mỹ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc,  vì vậy, bệnh viện sở hữu tất cả máy móc, công nghệ, vật liệu điều trị nha khoa được nhập tại Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả.

Niềng răng thẩm mỹ

Máy Dentri hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới được sử dụng tại JW

Bệnh viện ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp giúp:

– Tổng hợp chức năng tốt nhất của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong cùng một máy Dentri nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đưa ra các kết quả chính xác hơn.

– Xem trước hiệu quả sau khi làm đẹp, xem chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới (cả vùng mô mềm và xương) qua mô phỏng 3D.

– Quan sát đầy đủ tình trạng xương nhờ chức năng quét rộng 2 bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm).

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Chăm sóc sau khi niềng răng

chăm sóc sau niềng răng

+ Sau 3 – 5 ngày, bạn nên súc miệng bằng nước ấm pha muỗi loãng để giảm bớt cảm giác đau nhức, khó chịu. Nếu tình trạng đau nhức kéo dài thì cần phải liên lạc trực tiếp với bác sĩ để có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

+ Đánh răng vào buổi sáng, buổi tối, sau bữa ăn để ngăn ngừa các mảng bám tích tụ trên mặt răng, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

+ Không nên ăn những thức ăn, thức uống quá nóng, quá lạnh. Những thức ăn quá dai, quá cứng cũng sẽ tác động lực lớn, khiến mắc cài niềng răng bị bong sút, kéo dài thời gian.

Bạn đang tham khảo bài viết: Niềng răng thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN