logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện chỉnh nha lại hàm răng khấp khểnh của mình, song còn phân vân không biết niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ!” (Quang Minh, 22 tuổi, Bình Chánh)

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

Niềng răng giúp răng chắc khỏe và đều đặn hơn

Trả lời:

Chào bạn Quang Minh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào” cho bạn như sau.

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để kéo răng mọc lệch, thưa, hô móm,… di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và phục hồi chức năng ăn nhai trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Có các phương pháp niềng răng như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, khay niềng trong suốt Clear Aligner hoặc Invisalign. Mỗi phương pháp có thế mạnh riêng, bạn tham khảo ưu điểm của từng loại khí cụ sẽ không còn phân vân niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào nữa.

+ Niềng răng  mắc cài kim loại: Là phương pháp truyền thống song hiệu quả với mọi trường hợp, mức độ răng cần niềng.

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

Niềng răng mắc cài kim loại

+ Niềng răng mắc cài sứ: Chất liệu sứ đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ có màu sắc y như răng thật và bề mặt trơn trượt nên dễ dàng vệ sinh, thức ăn khó bám giắt.

+ Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài vào phía bên trong răng nên tạo sự tự tin cho người đang niềng vì không lộ liễu các mắc cài.

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner: Đây là những khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người phải niềng răng mà công việc đòi hỏi có ngoại hình đẹp.

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

Niềng răng Invisalign

Để được giải đáp niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào cụ thể hơn, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện phương pháp tốt mang lại hàm răng đều đặn và nụ cười rạng ngời.

Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

Khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN