logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn


“Xin chào bác sĩ ạ! Em có hàm răng thưa nên em muốn đi niềng răng, tuy nhiên em không muốn áp dụng phương pháp gắn mắc cài vì ngại mọi người thấy. Vì vậy, em muốn được thực hiện không mắc cài. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn? Ưu điểm của chúng ngoài tính thẩm mỹ là gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ” ( Đỗ Anh, 22 tuổi, Gia Lai)

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

Niềng răng Clear Aligner và Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi đang niềng

Bạn Đỗ Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn cùng ưu điểm của chúng là gì, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cho bạn như sau.

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner và Invisalign đều là kỹ thuật chỉnh nha bằng cách đeo cách khay niềng trong suốt, thuộc 2 thương hiệu của 2 nhà sản xuất nổi tiếng. Mỗi kỹ thuật sẽ có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào tình hình răng miệng và khả năng cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng loại nào tốt.

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

Quá trình niềng răng sẽ sử dụng từ 25-40 khay niềng

Thông thường, quá trình niềng răng sẽ sử dụng từ 25-40 khay niềng, tùy vào từng mức độ cụ thể mà số lượng khay sẽ nhiều hay ít. Để có khay đeo, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn và tạo ra khay niềng ôm sát răng, giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. 2 tuần 1 lần, bác sĩ sẽ giúp bạn thay khay mới có lực siết mạnh hơn khay cũ.

Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign cái nào tốt hơn không còn là vấn đề khi chúng có thế mạnh cho từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung 2 phương pháp này có những ưu điểm như sau:

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng

+ Đạt khớp cắn hoàn chỉnh

+ Cấu tạo hàm vững chắc

+Chức năng ăn nhai được phục hồi

+ An toàn với nhựa cao cấp

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign ở đâu chất lượng?

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn thực hiện niềng răng Clear Aligner hay Invisalign.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công việc và cơ sở vật chất được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn, đẹp, khắc phục được tình trạng thưa.

Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

Khách hàng thực hiện niềng răng hô và thưa tại JW

Bên cạnh đó, phòng nha vô trùng đảm bảo quy định của Bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo chất lượng tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN