logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng sứ thẩm mỹ


Niềng răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ có nhiều ưu điểm được khách hàng tin tưởng lựa chọn, nhất là tính thẩm mỹ cao khi sự tương đồng với màu sắc của răng khiến người ngoài khó nhận ra.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ thẩm mỹ giúp bạn có nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đặn

Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là 1 kỹ thuật trong nha khoa bằng cách gắn các mắc cài bằng chất liệu sứ để dịch chuyển răng mọc lộn xộn, mọc thưa, mọc hô,… về đúng vị trí, ngay ngắn trong 1 thời gian điều trị nhất định đảm bảo chức năng ăn nhai, cấu tạo hàm khớp và tính thẩm mỹ.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ buộc thun

Niềng răng sứ thẩm mỹ bao gồm 2 loại: buộc thun và tự đóng, có tác dụng tác động tăng lực kéo vật lý lên răng, giúp định hình răng.

Ưu điểm của niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ có các mắc cài có màu sắc tự nhiên, trùng với màu của răng nên khó phát hiện được bạn đang niềng răng. Hợp kim và nhiều loại vật liệu vô cơ chịu lực tốt, rất khó phá vỡ tạo nên mắc cài sứ đang được khách hàng lựa chọn vì tính thầm mỹ cao. Bạn không dè dặt với sự tồn tại của nó, trái lại, sự tương đồng về màu sắc giúp bạn có nụ cười tự tin hơn.

Do giữ cố định trên răng trong 1 thời gian dài mà lực tác động lên răng ổn định, thời gian nắn chỉnh được rút ngắn và mang lại kết quả chính xác.

Miếng cài sứ trơn láng, phần nắp có hình vòm nên niềng răng không khó chịu như các phương pháp khác và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ dễ dàng vệ sinh răng miệng

Niềng răng sứ thẩm mỹ đem lại hàm răng thẳng hàng, đều đặn, khớp cắn hai hàm khít với nhau làm cho khuôn miệng hài hòa. Trong quá trình niềng, răng di chuyển ổn định và đều đặn nên không bị tổn thương nướu, xương hàm, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không đau buốt.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW, hàm răng đều đặn và ngay ngắn hơn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và chỉ định phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng sứ thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN