logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng sứ giá bao nhiêu


Nhiều người luôn khổ tâm với hàm răng mọc lệch, không đều, thưa, thậm chí hô,… và đã tìm hiểu phương pháp niềng răng sứ để có hàm răng đẹp đều đặn. Tuy nhiên, họ lại chưa biết niềng răng sứ giá bao nhiêu và tại sao nên niềng răng sứ?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng sứ là 1 trong những phương pháp chỉnh nha để có nụ cười đẹp

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nha khoa đó có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi tay nghề và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bạn. Hơn nữa, cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu giúp khách hàng cảm thấy tiện nghi và thoải mái nhất. Do có những tiêu chuẩn hợp lý trên mà JW có chi phí niềng răng sứ công khai và phù hợp với điều kiện tài chính mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá tại đây.

Tại sao lại chọn niềng răng sứ?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng sứ có những ưu điểm gì mà được sử dụng nhiều?

Niềng răng sứ có nhiều ưu điểm nên dễ dàng nhận thấy phương pháp này được nhiều người lựa chọn sử dụng trong đó có cả người lớn và trẻ con.

+ Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với răng nên khó nhận biết bạn đang niềng răng. Khi hoàn tất quá trình niềng, hai hàm răng đẹp như ý sẽ làm bạn hài lòng.

+ Ổn định, chắc chắn: Do sử dụng các mắc cài nên niềng răng sứ có tính chất chắc chắn, bạn không lo các mắc cài bị bung sút.

+ Không vướng víu: Chất liệu sứ trơn láng nên không gây cảm giác vướng víu trong khoang miệng

+ Kết quả lâu dài: Sau khi niềng răng sứ xong bạn yên tâm với hàm răng đều tăm tắp, đúng vị trí sẽ theo bạn đến cả cuộc đời.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kết quả tốt mà chi phí phải chăng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bài viết về vấn đề: Niềng răng sứ giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN