logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng ở Quảng Bình


Nhiều bạn đọc ở miền trung băn khoăn muốn làm các dịch vụ thẩm mỹ thì như thế nào, niềng răng ở Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… nên thực hiện ở đâu là tốt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về dịch vụ niềng răng cùng địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tỏa sáng với hàm răng đẹp.

Niềng răng ở Quảng Bình

Niềng răng và các phương pháp niềng răng

Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ trong chỉnh nha để tổ chức, sắp xếp lại những trường hợp răng mọc lệch, hô, mọc thưa,… về đúng vị trí, ngay ngắn và đều đặn đảm bảo tính thẩm mỹ, cấu tạo hàm cùng chức năng ăn nhai.

Hiện nay, bạn niềng răng ở Quảng Bình hay bất cứ đâu đều có phương pháp tương tự nhau: Niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp, điều quan trọng là ở chất lượng.

Niềng răng ở Quảng Bình

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng cố định bao gồm các phương pháp: Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong. Đây là phương pháp gắn các mắc cài cho đến khi răng về đúng vị trí sẽ được tháo gỡ, vì vậy nó có tính chất ổn định và chắc chắn, đảm bảo kết quả cao.

Niềng răng ở Quảng Bình

Niềng răng Invisalign

Niềng răng tháo lắp bao gồm 2 phương pháp chính: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Hai phương pháp này có đặc điểm dùng các khay trong suốt, có thể tháo và lắp dễ dàng, đồng màu với màu sắc răng nên tính thẩm mỹ cao. Trung bình, trong suốt quá trình niềng răng, bạn phải thay từ 25-40 khay tùy vào từng trường hợp cụ thể, 2 tuần thay 1 lần và tăng độ dịch chuyển răng lên các nút chịu lực của khay.

Niềng răng ở Quảng Bình và các tỉnh miền trung cần chú ý những gì?

Dù bạn mong muốn niềng răng ở Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… nhưng không biết cần lưu ý những gì, hãy đọc các thông tin chính dưới đây:

+ Thực hiện ở bệnh viện có điều kiện đáp ứng quy định do Bộ Y tế đề ra

+ Bác sĩ giỏi có chuyên môn sâu, giàu y đức và con mắt thẩm mỹ tinh tế

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị, vật liệu y tế hiện đại

Niềng răng ở Quảng Bình

Khách hàng niềng răng tại JW, kết quả thật khác biệt

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Đó là những thông tin quan trọng mà bạn thực hiện niềng răng ở Quảng Bình, Sài Gòn, Hà Nội,… cũng cần để tâm mới có kết quả tốt, tránh tiền mất tật mang. Để yên tâm hơn cho mình, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ giỏi thực hiện dựa trên cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng ở Quảng Bình

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN