logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm webtretho


Niềng răng móm là gì và có ưu điểm ra sao đang được bạn đọc quan tâm và đặt nhiều câu hỏi trên các diễn đàn với topic niềng răng móm webtretho. Bài viết sau sẽ giải đáp giúp cho bạn.

Niềng răng móm webtretho

Niềng răng móm webtretho là topic đang được bàn luận sôi nổi để có nụ cười đẹp như sao Hàn

Niềng răng móm webtretho là gì?

Niềng răng móm  là kỹ thuật chỉnh nha trong nha khoa hiện đại, khi đó bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ để tạo lực tác động lên răng nhằm kéo răng móm về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 thời gian nhất định, đây là khái niệm được nhiều người hỏi đến trên diễn đàn webtretho.

Niềng răng móm được thực hiện cho các đối tượng bị móm do răng, khi đó răng hàm dưới đưa ra quá mức làm cho gương mặt bất cân xứng và khớp nhai không thể hoàn chỉnh. Việc xác định nguyên nhân gây móm rất quan trọng, vì có 3 nguyên nhân gây móm: do răng, do hàm, do răng và hàm, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau mới đạt hiệu quả. Nếu nguyên nhân móm do răng thì niềng răng là tốt. Còn 2 nguyên nhân còn lại phải dùng phương pháp phẫu thuật hàm, cần thiết thì kết hợp thêm niềng răng.

Niềng răng móm webtretho

Trẻ em đi niềng răng móm sẽ đạt hiệu quả cao trong 1 thời gian ngắn

Một điều cần lưu ý là độ tuổi niềng răng, đa phần mọi người thường để trưởng thành mới đi niềng. Khi đó, niềng răng sẽ tốn thời gian và khó chịu vì cung xương hàm và răng đã phát triển ổn định, sự dịch chuyển khi niềng sẽ lâu đem lại cảm giác khó chịu cho người niềng. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần chú ý tới con cái, phát hiện thấy răng móm thì đưa trẻ đi niềng sớm, trong khoảng độ tuổi 8-12. Vì ở độ tuổi này, cung xương hàm đang mềm và phát triển, răng hiệu quả lâu dài đã được thay, bác sĩ sẽ nắn chỉnh kịp thời hết tình trạng móm.

Ưu điểm niềng răng móm

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng móm webtretho là topic cho mọi người hỏi và giải đáp câu hỏi thỏa đáng. Vậy trong phần ưu điểm niềng răng móm sẽ được giải đáp như thế nào, đơn giản, đó là:

+ Đẹp: Khi các khí cụ niềng được tháo bỏ, hàm răng đều đặn và ngay ngắn tạo nên nụ cười tươi tắn là điều bạn dễ dàng nhận thấy

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Hai hàm khớp với nhau, hàm dưới không còn đưa ra trước quá mức

+ Cấu tạo hàm vững chắc, bền lâu

+ Chức năng ăn nhai đảm bảo

Có nhiều phương pháp niềng răng móm cho bạn lựa chọn: Niềng răng tháo lắp (Invisalign, Clear Aligner) và niềng răng cố định (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong). Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có phương pháp niềng phù hợp.

Niềng răng móm webtretho

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN