logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm ở trẻ em


Niềng răng móm ở trẻ em là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm vì có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của con em mình.

Niềng răng móm ở trẻ em

Niềng răng móm ở trẻ em đạt khớp cắn hoàn chỉnh và tính thẩm mỹ

Niềng răng móm ở trẻ em là gì?

Niềng răng móm ở trẻ em là áp dụng các khí cụ trong nha khoa nhằm tác động một lực lên răng của trẻ để đưa răng bị móm trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt tính thẩm mỹ và khớp cắn hoàn chỉnh. Có nhiều phương pháp niềng răng áp dụng rất tốt cho trẻ như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign hoặc Clear Aligner). Tùy vào từng mức độ răng cần niềng, sự lựa chọn của trẻ và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng thích hợp nhất.

Niềng răng móm ở trẻ em

Niềng răng là gắn các khí cụ nha khoa lên răng

Điều cần chú ý khi niềng răng móm ở trẻ em là tới bệnh viện uy tín xác định đúng nguyên nhân gây móm từ ban đầu để có sự điều chỉnh bằng niềng răng tốt. Móm do 3 nguyên nhân gây nên: Do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Nếu nguyên nhân do răng thì niềng răng tốt, nguyên nhân do hàm cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm, do cả răng cả hàm thì phối hợp niềng răng với phẫu thuật hàm. Trên thực tế cho thấy có nhiều trường hợp răng móm thực hiện niềng răng mà vẫn không hết móm, đó là do sai cách trong xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra chỉ định điều trị không đúng.

Niềng răng móm cho trẻ em ở đâu tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu cho con em của bạn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, JW đã và đang đem lại nụ cười tươi tắn và hàm răng chắc khỏe cho nhiều trẻ em móm, hô,….

Bạn hãy đưa trẻ đến JW để được các bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị tốt.

Niềng răng móm ở trẻ em

Điều trị móm kết hợp niềng răng cho trẻ em

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm ở trẻ em

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN