logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm ở Sài Gòn


Răng móm không chỉ làm cho gương mặt bất cân xứng mà còn ảnh hưởng đến cấu tạo hàm, chức năng ăn nhai và khớp cắn. Phương pháp niềng răng trong nha khoa đã giúp cho người bị móm giải quyết được những khó khăn trên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc niềng răng móm ở Sài Gòn tại đâu mới uy tín và phương pháp này được thực hiện ra sao?

Niềng răng móm ở Sài Gòn

Niềng răng để có nụ cười đẹp

Niềng răng móm ở Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tọa lạc giữa thành phố có nền kinh tế phát triển năng động nhất cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong và ngoài nước, bên cạnh đó là chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh lý có cuộc sống tươi sáng hơn.

Niềng răng móm ở Sài Gòn tại JW là những ví dụ điển hình. JW đã điều trị thành công vì xác định nguyên nhân rõ ràng, thực hiện đúng phương pháp và chăm sóc tận tình.

Niềng răng móm ở Sài Gòn

Bác sĩ JW điều trị hô móm kết hợp niềng răng cho trẻ em

Các bác sĩ JW xác định nguyên nhân chính xác từ ban đầu để có phương pháp điều trị móm thích hợp. Có 3 nguyên nhân gây móm: Do răng, do hàm, do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu do răng, niềng răng sẽ hết móm. Do hàm sẽ được chỉ định phẫu thuật dời khối hàm. Nguyên nhân do cả răng cả hàm thì bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật với niềng răng.

Như vậy, niềng răng móm ở Sài Gòn tại JW là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Hết móm, có nụ cười đẹp cùng khớp cắn hoàn chỉnh là kết quả bạn nhận được khi thực hiện tại JW.

Thực hiện niềng răng móm như thế nào?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng móm mất bao lâu

Bạn đã biết niềng răng móm ở Sài Gòn tại JW là uy tín, chất lượng, thêm những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức thực hiện phương pháp này:

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn và xác định mức độ móm, nguyên nhân móm

Bước 2: Chỉ định phương pháp niềng thích hợp. Cạo vôi răng để răng sạch trước khi niềng

Bước 3: Tiến hành nhổ răng (nếu có), sau đó niềng răng

Bước 4: Bạn ra về, tuân thủ dặn dò của bác sĩ và tái khám đúng hẹn

Niềng răng móm ở Sài Gòn

Đánh răng thường xuyên để giữ răng miệng luôn sạch sẽ

Sau khi niềng răng xong bạn cần đánh răng thường xuyên, dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng hay tránh các thực phẩm quá nóng, lạnh, dai, cứng,… để quá trình niềng suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm ở Sài Gòn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN