logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị móm nên đã tìm hiểu những trường hợp chỉnh móm bên mình và muốn được thực hiện. Nếu em thực hiện chỉnh nha niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong ạ? Em cảm ơn bác sĩ!” (Duy Phương, 18 tuổi, Bình Chánh)

Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong

Các ngôi sao Hàn niềng răng để hoàn thiện vẻ đẹp

Trả lời:

Chào bạn Duy Phương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong” cho bạn như sau.

Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong

Móm là tình trạng xương hàm phát triển quá mức gây nên tình trạng mất cân xứng cho gương mặt, sai lệch khớp cắn và ăn khai khó khăn. Niềng răng chỉnh móm là kỹ thuật chỉnh nha trường hợp móm do răng về đúng vị trí trên cung hàm, cấu trúc hàm mặt hết móm, có khớp cắn khít và ăn nhai dễ dàng.

Bạn cần phân biệt rõ nguyên nhân gây móm: Do răng, do hàm, do cả hàm cả răng, để mỗi nguyên nhân có phương pháp điều trị khác nhau. Trên thực tế, có nhiều trường hợp thực hiện niềng răng chữa móm vẫn không hết móm vì nguyên nhân gây móm không phải do răng.

Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong

Sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chữa móm

Chính vì vậy, nếu bạn được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân móm do răng thì niềng răng là thích hợp. Thời gian niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Độ tuổi niềng răng móm lý tưởng 8-12 tuổi

+ Mức độ móm nhẹ

+ Kỹ thuật bác sĩ chính xác

+ Máy móc, công nghệ hiện đại

Do vậy, để biết trường hợp cụ thể của bạn cần bao lâu thời gian chỉnh nha tối thiểu thì bạn nên đến nha khoa uy tín, các bác sĩ sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại đưa ra chẩn đoán chính xác và thực hiện đạt hiệu quả cao, nhằm đem lại cho bạn hàm răng như ý muốn trong 1 thời gian ngắn.

Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong

Khách hàng thực hiện niềng răng kết hợp điều trị hô móm tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm nhanh nhất bao lâu thì xong 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN