logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm mất bao lâu


Trong nha khoa hiện đại đã có phương pháp niềng răng giúp những người bị móm có được nụ cười hoàn thiện hơn và hết móm. Vậy niềng răng móm mất bao lâu, được thực hiện như thế nào? đang là 1 trong số nhiều câu hỏi được bạn đọc quan tâm. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Niềng răng móm mất bao lâu

Niềng răng móm mất bao lâu để tự tin với nụ cười đẹp?

Niềng răng móm mất bao lâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Niềng răng mất bao lâu

Niềng răng móm mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, sau đây là những liệt kê được các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lưu ý giúp bạn:

+ Độ tuổi niềng răng: Nếu bạn niềng răng trong khoảng độ tuổi 8-12 thì thời gian niềng răng móm mất bao lâu không còn là nỗi lo vì được diễn ra trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại cao. Bởi, ở độ tuổi này, răng hiệu quả lâu dài đang thay dần dần cho răng sữa, cung xương hàm đang phát triển nên mọi lệch lạc như móm sẽ được phát hiện và điều trị kịp thời, mang lại kết quả dài lâu trong thời gian ngắn. Thông thường, thời gian cho niềng răng móm giai đoạn này chỉ mất 12-24 tháng so với 24-40 tháng ở người trưởng thành.

Niềng răng móm mất bao lâu

Trẻ em đi niềng răng sẽ mất ít thời gian hơn so với người trưởng thành

+ Phương pháp niềng răng: Bạn có thể nêu sở thích và khả năng tài chính, bác sĩ sẽ căn cứ vào độ tương thích của cơ thể và nguyện vọng của bạn mà chỉ định phương pháp niềng răng thích hợp nhất.

+ Xác định nguyên nhân ban đầu chính xác: Bị móm do 3 nguyên nhân: Do răng, do hàm, do răng và hàm. Nếu nguyên nhân do răng thì niềng răng là tốt. Nguyên nhân do hàm cần thực hiện phẫu thuật. Nguyên nhân do cả hàm và răng là phối hợp điều trị giữa phẫu thuật hàm và niềng răng. Nhiều cơ sở nha khoa không đủ trình độ, chẩn đoán sai và áp dụng điều trị không đúng cách làm kéo dài thời gian của khách hàng mà không đạt hiệu quả.

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không đau đớn và hiệu quả trong thời gian ngắn

Niềng răng móm được thực hiện như thế nào?

Niềng răng móm là áp dụng các khí cụ trong nha khoa (gắn mắc cài, đeo khay trong suốt) lên răng để có lực tác động nhằm đưa răng trở về đúng vị trí trên cung hàm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, niềng răng móm được thực hiện qua các bước cơ bản sau, bạn đọc nên tìm hiểu để biết được niềng răng móm mất bao lâu:

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn, xác định mức độ và nguyên nhân móm

Bước 2: Chụp X_quang và chỉ định phương pháp niềng tốt

Bước 3: Cạo vôi răng

Bước 4: Tiến hành niềng răng bằng phương pháp đã chỉ định ban đầu. Bạn có thể ra về khi quá trình  niềng kết thúc. Ra về và tuân thủ chỉ dẫn bác sĩ, tái khám đúng hẹn.

Niềng răng móm mất bao lâu

Khách hàng khi điều trị niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN