logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm bao nhiêu tiền


Bên cạnh việc đòi hỏi nguồn thông tin kiến thức lớn về phương pháp niềng răng móm thì thắc mắc niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng được bạn đọc quan tâm. Cùng tháo gỡ từng vấn đề trong bài viết dưới đây.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng sẽ cho bạn “vũ khí” lợi hại cuốn hút người đối diện

Niềng răng móm là gì?

Trước khi xác định giúp bạn niềng răng móm bao nhiêu tiền thì bạn đọc có thể điểm qua một số thông tin quan trọng về phương pháp niềng răng này. Niềng răng móm là kỹ thuật chỉnh nha bằng cách sử dụng các khí cụ để đưa răng móm ngay ngắn cùng với khớp cắn hoàn chỉnh trong 1 thời gian nhất định.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng móm có nhiều phương pháp như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, vì vậy, tùy vào khả năng tài chính và độ tương thích của cơ thể bạn thì bác sĩ sẽ căn cứ và chỉ định giúp bạn phương pháp niềng nào là tốt.

Trong nha khoa, các bác sĩ khuyên nên đi niềng răng sớm nếu thấy có bất cứ hiện tượng khác thường nào,  đó là độ tuổi 8-12. Vì độ tuổi này cung xương hàm và răng đang phát triển, mọi vấn đề như móm sẽ được nắn chỉnh kịp thời và dễ dàng. Sẽ không khó khăn và tốn nhiều thời gian như đã ở độ tuổi trưởng thành.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó căn cứ vào 1 số yếu tố quan trọng sau đây bạn sẽ hiểu được chi phí niềng răng móm được định lượng như thế nào:

+ Bác sĩ tay nghề giỏi

+ Bệnh viện uy tín

+ Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

+ Phương pháp niềng mà bạn lựa chọn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ giỏi chuyên môn đã thực hiện rất nhiều trường hợp khó có được nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe. Cơ sở vật chất hiện đại, đều được nhập từ Hàn Quốc, đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả tạo nên bệnh viện uy tín được nhiều người tín nhiệm.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng điều trị móm bằng sự kết hợp phẫu thuật và niềng răng móm tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn có thể biết niềng răng giá bao nhiêu tiền của JW tại đây.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN