logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm 1 hàm là gì?


Niềng răng móm 1 hàm đang là biện pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao với tính thẩm mỹ và khớp cắn hoàn chỉnh. Vì vậy, đông đảo khách hàng thực hiện phương pháp niềng răng để hết móm và có nụ cười đẹp. Cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng tuyệt vời này trong bài viết dưới đây.

Niềng răng móm 1 hàm

Niềng răng móm 1 hàm là biện pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao

Niềng răng móm 1 hàm là gì?

Niềng răng móm 1 hàm là kỹ thuật chỉnh nha, theo đó, bác sĩ sẽ gắn các khí cụ lên răng hàm bị móm để nắn chỉnh tất chả răng bị móm của hàm đó sao cho kết quả đạt được không những đẹp mà còn hết móm, khớp cắn hai hàm hoàn chỉnh với nhau.

Niềng răng móm 1 hàm

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng móm 1 hàm có thể được sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner). bạn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện phương pháp niềng cho mình dựa trên độ tương thích và khả năng tài chính.

Niềng răng móm 1 hàm cần lưu ý những gì?

Niềng răng móm 1 hàm rất quan trọng, chính vì vậy bạn nên chú ý đến những lưu ý sau:

+ Bác sĩ khuyên bị móm thì nên đi niềng răng càng sớm càng tốt vì tính hiệu quả cao, khả răng bị nhổ răng là rất ít. Đó là 8-12 tuổi.

+ Lựa chọn phương pháp niềng thích hợp

+ Đến nơi uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

+ Có chế độ chăm sóc khoa học: Tránh ăn những thực phẩm quá nóng, quá lạnh, quá dai hoặc quá cứng để không ảnh hưởng đến chất lượng niềng.

Niềng răng móm 1  hàm ở đâu tốt?

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín rất quan trọng. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Tại đây, các bác sĩ JW giỏi chuyên môn sẽ đánh giá ban đầu nguyên nhân gây móm cho bạn để có bước điều tị tiếp theo chính xác.

Niềng răng móm 1 hàm

Trường hợp khách hàng phẫu thuật hàm kết hợp với niềng răng điều tị móm tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Nếu móm do răng thì niềng răng sẽ hiệu quả, còn móm do hàm thì phải phẫu thuật dời khối hàm. Xác định nguyên nhân móm do răng, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn. Mọi thao tác sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ và nhanh chóng, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ít đau đớn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng móm 1 hàm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN