logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt ạ? Em có ý định đi niềng cải thiện tình trạng đó mà chưa có rõ phương pháp nào là phù hợp với mình. Mong bác sĩ tư vấn!”

(Thanh Sang, 23 tuổi, Đồng Tháp)

Niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Sang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào là tốt” như sau.

Răng mọc lộn xộn thì phương pháp niềng răng nào tốt?

Trong nha khoa, niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh lại răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh, lộn xộn,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai dễ dàng hơn trong 1 khoảng thời gian nhất định bằng các khí cụ nha khoa.

Có thể bạn quan tâm: Đang mang thai có niềng răng được không?

Các phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt?

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trường hợp bạn có răng mọc lộn xộn thì tùy vào mức độ đơn giản hay phức tạp để bác sĩ chỉ định phương pháp niềng cụ thể. Nếu bạn muốn đạt kết quả tốt thì nên sử dụng phương pháp niềng có gắn các mắc cài. Nếu công việc của bạn đòi hỏi giao tiếp và ngoại hình thì áp dụng niềng răng  Invisalign hoặc Clear Aligner là phù hợp.

Do đó, bạn nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị nhanh chóng giúp bạn có hàm răng đều đặn, khớp cắn hoàn chỉnh

Niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Niềng răng mọc lộn xộn bằng phương pháp nào tốt?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN