logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và khớp cắn hoàn chỉnh. Trong đó có phương pháp niềng răng mặt trong đang được thịnh hành, nhất là đối với giới trẻ. Vậy niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh là gì? Ưu điểm và thực hiện ra sao?

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh

Bạn sẽ có nụ cười tỏa sáng sau khi đã niềng hàm răng khấp khểnh của mình

Khái niệm niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật gắn các mắc cài vào phía bên trong răng hay còn gọi là mặt lưỡi, nhằm kéo các răng mọc sai vị trí, mọc lệch, mọc hô, thưa,… về vị trí ngay ngắn, đều đặn, hai hàm khớp nhau, đảm bảo đẹp và cấu tạo hàm vững chắc.

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng mặt trong

Bác sĩ sẽ thăm khám và siết các mắc cài giúp bạn vào định kỳ thường xuyên nhằm tác động lực lên răng cho răng di chuyển. Thời gian để hoàn tất niềng răng mặt trong là 12-40 tháng tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ khó dễ răng cần niềng.

Ưu điểm niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều ưu điểm, trong đó tính thẩm mỹ ngay khi bạn đang niềng là rõ ràng nhất. Do được gắn các mắc cài phía bên trong răng nên khó phát hiện bạn đang niềng giúp bạn tự tin, thoải mái với nụ cười rạng rỡ mà quá trình niềng vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Tính chắc chắn của các mắc cài được gắn cố định giúp lực tác động lên răng được trải đầu, cấu trúc hàm được nắn chỉnh đồng bộ.

Kết quả thể hiện rõ rệt sau khi niềng răng, hàm răng đều đặn, ngay ngắn và ổn định cấu tạo hàm

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh tại đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được khách hàng tín nhiệm, trong đó niềng răng mặt trong đã áp dụng và thực hiện thành công. JW đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thực hiện nhẹ nhàng và chính xác được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng thực hiện. Cùng với đó là cơ sở vật chất được nhập từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải nghiệm đẳng cấp bệnh viện tại Việt Nam.

Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng đã hết hô, hàm răng đều đặn và khớp sau khi thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong ở thành phố Hồ Chí Minh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN