logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt


Niềng răng là 1 kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả, trong đó có phương pháp niềng răng mặt trong đang thịnh hành vì hiệu quả và tính thẩm mỹ nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc niềng răng mặt trong ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được lời giải đáp.

Niềng răng mặt trong ở đâu

Niềng răng để có nụ cười đẹp như sao Hàn

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là 1 trong những phương pháp niềng răng, sử dụng các mắc cài để kéo răng mọc lệch, mọc thưa, hô,… trở về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên khác với phương pháp niềng răng mắc cài khác là gắn các mắc cài bên ngoài răng, có thể nhìn thấy được thì niềng răng mặt trong gắn các mắc cài bên trong răng, hay còn gọi là mặt lưỡi.

Niềng răng mặt trong ở đâu

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong có tác dụng nhanh và tính thẩm mỹ hơn vì gắn các mắc cài phía trong sẽ không nhìn thấy bạn đang niềng và hạn chế tối đa độ va chạm giữa môi, má với các mắc cài. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy vướng víu và khó vệ sinh răng.

Đây là 1 thủ thuật không hề đơn giản nên câu hỏi niềng răng mặt trong ở đâu rất quan trọng, đòi hỏi phải đúng địa chỉ có bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, thao tác đồng thời phải khéo léo.

Niềng răng mặt trong ở đâu?

Trong quá trình niềng răng, gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực lên mắc cài theo định kỳ cho khách hàng rất khó, phải sử dụng nhiều dụng cụ bởi bàn tay vô cùng khéo léo. Chính vì vậy, niềng răng mặt trong ở đâu là câu hỏi được bạn đọc đặt ra rất nhiều.

Niềng răng mặt trong ở đâu

Hình ảnh khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thực hiện niềng răng mặt trong thành công cho nhiều khách hàng, xứng đáng là địa chỉ uy tín giúp bạn giải tỏa thắc mắc niềng răng mặt trong ở đâu. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn dựa trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại nhập từ Hàn Quốc, bạn sẽ được phục vụ và thực hiện chu đáo tận tình và trải nghiệm bệnh viện đạt chuẩn tại Việt Nam, đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong ở đâu tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN