logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong giá rẻ ở đâu?


Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả đang được thịnh hành trong giới trẻ. Vậy kỹ thuật này như thế nào và niềng răng mặt trong giá rẻ ở đâu vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng?

Niềng răng mặt trong giá rẻ

Nụ cười tươi tắn như sao

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong giá rẻ được xác định như thế nào, bạn cần nắm rõ khái niệm và ưu điểm của kỹ thuật này. Niềng răng mặt trong là thay vì gắn các mắc cài bên ngoài răng, thì các mắc cài được gắn ở mặt trong của răng (hay còn gọi là mặt lưỡi) nhằm tạo lực kéo để đưa răng mọc thưa, mọc lệch, hô,… về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng mặt trong giá rẻ

Hình ảnh minh họa niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có ưu điểm là đảm bảo tính thẩm mỹ. Người ngoài sẽ khó phát hiện bạn đang niềng vì các mắc cài được ẩn bên trong ngay cả khi bạn cười, không bị lộ bên ngoài, giúp bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong được gắn các mắc cài cố định nên lực tác động lên răng đều, răng sẽ được dịch chuyển đồng bộ. Hơn nữa, các mắc cài gắn bên trong nên sự va chạm giữa môi, lợi, nướu với các mắc cài được giảm thiểu, hạn chế tối đa sự bung sút các mắc cài.

Niềng răng mặt trong giá rẻ ở đâu?

Khi bạn muốn thực hiện niềng răng mặt trong giá rẻ ở đâu cần tìm hiểu kỹ càng thông tin, nhất là chất lượng của dịch vụ đó để đảm bảo an toàn và kết quả lâu dài.

Niềng răng mặt trong giá rẻ

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Nếu bạn muốn niềng răng mặt trong theo công nghệ Hàn Quốc thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn lựa chọn. Chất lượng chính là yếu tố làm nên thương hiệu JW được khách hàng đánh giá cao và luôn ủng hộ sử dụng các dịch vụ. Để biết chi tiết giá cả niềng răng mặt trong giá rẻ hay không, bạn có thể tham khảo bảng giá của JW tại đây.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong giá rẻ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN