logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?


“Xin chào bác sĩ! Bác sĩ ơi, em đang muốn đi niềng răng nhưng không biết phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu vì em đang là sinh viên, khả năng tài chính hạn hẹp, và ưu điểm của phương pháp này là gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Tuyền, 21 tuổi, Đồng Tháp)

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Nụ cười đẹp sau niềng răng

Bạn Ngọc tuyền thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về, chuyên viên tư vấn giải đáp cho bạn như sau.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện nơi bạn thực hiện.

Bạn muốn niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện đạt chuẩn tại Việt Nam thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là Bệnh viện uy tín đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao nhất.

Bảng giá chi tiết của JW sẽ giúp bạn tường tận hơn và đi đến quyết định đúng đắn lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả phù hợp với khả năng tài chính. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Bên cạnh thắc mắc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì ưu điểm của phương pháp này cũng được bạn đọc quan tâm. Niềng răng mặt trong là sử dụng các mắc cài gắn vào mặt trong răng (hay còn gọi là mặt lưỡi) để sắp xếp, tổ chức răng mọc lộn xộn, thưa, hô,… về đúng vị trí, đảm bảo chức năng nhai tốt, khớp cắn hoàn chỉnh và đẹp.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là:

+ Tính thẩm mỹ: Do được gắn các mắc cài vào bên trong răng nên không ai biết bạn đang niềng răng, bạn không phải ngại sự hiện diện của các mắc cài kể cả khi đang cười. Sau khi niềng xong, bác sĩ tháo niềng và hàm răng đều đặn, ngay ngắn là kết quả rõ ràng bạn dễ dàng nhận ra.

+ Chắc chắn: Do gắn các mắc cài cố định nên hạn chế các mắc cài bị bung sút

+ Ít va chạm: Lợi, môi và nướu sẽ ít va chạm với các mắc cài vì nó nằm phía trong răng, bạn sẽ không còn cảm giác vướng víu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN