logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong liệu có tốt không?


Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay đã mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc niềng răng mặt trong có tốt không và thực hiện ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn?

Han-Ye-Seul-nieng-rang2

Nhiều mỹ nam Hàn đã niềng răng để có nụ cười đẹp hoàn thiện

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+Được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán và áp dụng phương pháp niềng răng chính xác cho khách hàng.

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, phòng nha vô trùng sạch sẽ và máy móc, vật liệu tối tân, đầy đủ

+ Đi niềng răng sớm. Độ tuổi lý tưởng cho niềng răng được bác sĩ khuyên là 8-12 tuổi. Ở độ tuổi này răng sữa mới được thay bởi răng hàm và các mô xương còn mềm giúp bác sĩ thuận lợi điều chỉnh răng hợp lý, kịp thời.

+ Khách hàng phối hợp tốt với bác sĩ để điều trị. Làm theo chỉ dẫn bác sĩ, tái khám định kỳ và tuân thủ chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Bên cạnh thắc mắc niềng răng  mặt trong có tốt không thì ưu điểm của phương pháp này được nhiều người quan tâm. Niềng răng mặt trong là sử dụng các mắc cài gắn vào bên trong hay còn gọi là mặt lưỡi nhằm kéo răng mọc sai vị trí về đúng chỗ trên cung hàm. Niềng răng mặt trong có những ưu điểm sau:

+ Tính thẩm mỹ: Việc gắn các mắc cài lộ liễu bên ngoài khiến nhiều người mất tự tin thì niềng răng mặt trong giúp che đi các mắc cài đó ngay cả khi bạn cười rạng rỡ nhất.

Niềng răng mặt trong có tốt không

Phương pháp niềng răng mặt trong

+ Ổn định, chắc chắn: Các mắc cài sứ được gắn cố định lên răng nên lực tác động đều sẽ kéo răng về đúng vị trí, không lo bị bung sút mắc cài.

+ Ít va chạm vào môi, nướu

+ Đảm bảo cấu tạo hàm vững chắc, chức năng nhai tốt và khớp cắn hoàn thiện

Để đạt được những ưu điểm trên và giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng mặt trong có tốt không, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Bởi đây là Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, có đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nhập về từ Hàn Quốc, đảm bảo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện niềng răng mặt trong nơi đây.

Niềng răng mặt trong có tốt không

Tình trạng hô nặng của khách hàng đã không còn sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong có tốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN