logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không


“Xin chào bác sĩ! Tôi hiện 40 tuổi muốn đi niềng răng để hàm răng thưa được sắp xếp đẹp hơn. Tôi không thích các mắc cài lộ liễu ra bên ngoài như các kỹ thuật niềng răng thông thường, theo tìm hiểu, tôi biết có kỹ thuật niềng răng mặt trong sẽ không bị lộ ngay cả khi đang niềng. Tuy nhiên tôi chưa biết niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bác sĩ! (Hữu Thành, 40 tuổi, Bình Phước)

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Niềng răng để có nụ cười đẹp như sao Hàn

Bạn Hữu Thành thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, với thắc mắc niềng răng mặt trong có hiệu quả không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài gắn lên răng nhằm đưa răng mọc lộn xộn, mọc hô, mọc thưa,… trở về đúng vị trí chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và khớp hàm hoàn chỉnh. Niềng răng mặt trong thường được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, nhiều khách hàng thích áp dụng phương pháp này vì tính thẩm mỹ cao lại dễ dàng vệ sinh. Chính vì vậy, niềng răng mặt trong có hiệu quả không còn tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của răng và quan trọng hơn hết là độ tuổi niềng răng (8-12 tuổi là độ tuổi niềng răng thích hợp)

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ vì nó được khéo léo che đi bên trong hàm, ngay cả khi bạn cười vẫn tự tin không bị lộ các mắc cài. Bên cạnh đó, do được gắn các mắc cài nên lực tác động lên răng đều và ổn định giúp răng được di chuyển vào đúng chỗ. Chính vì vậy, niềng răng mặt trong có hiệu quả không phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố chính là:

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Cơ sở vật chất đầy đủ

+ Phòng nha vô trùng

Đảm bảo các yếu tố cơ bản kia được như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bạn không còn lo lắng niềng răng mặt trong có hiệu quả không nữa. Bởi, hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng chính là tiêu chí của bệnh viện đạt chuẩn ISO 9001:2015 này.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Kết quả của khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mặt trong có hiệu quả không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN