logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mặt trong có đau không


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao trở nên phổ biến đối với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng niềng răng, nhất là phương pháp niềng răng mặt trong có đau không. Vậy đâu là câu trả lời?

Niềng răng mặt trong có đau không

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha có gắn các mắc cài vào bên trong răng, hay còn gọi là mặt lưỡi, khác với gắn mắc cài bình thường gắn phía ngoài răng. Vì vậy, gắn mắc cài mặt trong giấu đi được các mắc cài giúp cho người đi niềng tự tin và thoải mái hơn. Ngoài ra, do các mắc cài phía bên trong nên sự cọ xát giữa má, nướu với các mắc cài không có, kết quả niềng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Niềng răng mặt trong có đau không

Phương pháp niềng răng mặt trong

Đến thời gian nhất định, bác sĩ sẽ tăng lực tác động lên mắc cài để đưa răng mọc sai vị trí trở về cung hàm ngay ngắn, đều đặn và đẹp hơn

Niềng răng mặt trong có đau không?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: Niềng răng có đau không?

Niềng răng mặt trong có đau không là thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn thực hiện niềng răng mặt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, êm ái, không hề có cảm giác đau đớn.

Niềng răng mặt trong có đau không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW, hiệu quả mà không đau

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Đó là nhờ JW có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề thực hiện niềng răng dựa trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc tiện nghi, vô trùng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Trong quá trình niềng răng, bạn chỉ có cảm giác hơi ê răng khi ban đầu gắn các mắc cài và sau mỗi lần bác sĩ gia tăng lực lên răng, cảm giác đau đớn là không hề có.

Bạn hãy đến Bệnh viện uy tín như JW để thực hiện đem lại chất lượng tốt mà không hề đau đớn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN