logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mất bao lâu thì đẹp


Niềng răng là phương pháp hiệu quả trong việc đưa răng thưa, răng mọc lệch, lộn xộn,… về đúng vị trí đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn niềng răng mất bao lâu thì có được nụ cười đẹp, hãy tìm giải đáp cho mình trong bài viết sau nhé!

Niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu thì có được nụ cười tỏa sáng?

Niềng răng mất bao lâu thì xong?

Niềng răng là cả quá trình liên tục và không nghỉ cho đến khi hoàn tất. Thường quá trình đó kéo dài từ 18-30 tháng. Nên niềng răng nhanh nhất cũng phải ít nhất là 18 tháng. Trước khi chuẩn bị niềng răng, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn niềng răng mất bao lâu, tuy nhiên khoảng thời gian đó là tương đối vì nó còn phụ thuộc vào mức độ hợp tác, tuân thủ quá trình niềng của bạn. Hoặc, đơn giản, đó còn phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, nếu độ tuổi bạn từ 12-18 tuổi, niềng răng sẽ nhanh hơn vì cấu trúc xương hàm đang phát triển, răng và xương dịch chuyển được. Khi bạn ngoài độ tuổi trên sẽ niềng răng lâu hơn vì cấu trúc xương hàm đã vững chắc, sự dịch chuyển răng chậm hơn.

Lưu ý gì để có thời gian và kết quả niềng răng cao, mau chóng

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ăn uống ra sao

+ Đối tượng nên niềng răng: Người bị sai lệch có nguy cơ sai lệch khớp cắn của bộ nhai, người bị sai khớp cắn hoặc xương hàm do tai biến hoặc mắc bệnh lý khác. Khi bị một trong những trường hợp trên, bạn cần được phát hiện sớm để niềng răng tạo nét thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Niềng răng mất bao lâu

Người bị sai lệch hoặc có nguy cơ sai lệch khớp cắn nên niềng răng

+ Niềng răng ở độ tuổi 12-18: Bạn thực sự thấy hiệu quả của việc niềng răng mất bao lâu không thành vấn đề khi thời gian được rút ngắn còn 12-24 tháng so với người lớn phải từ 18-30 tháng.

Niềng răng mất bao lâu

Trẻ em niềng răng sẽ hiệu quả và nhanh hơn người lớn

+ Niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Bởi đây là địa chỉ có chuyên khoa nha uy tín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc dựa trên máy móc, vật liệu, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đảm bảo niềng răng đẹp và mau chóng.

Niềng răng mất bao lâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng, kết quả thể hiện rõ rệt

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Hỏi đáp về niềng răng cùng các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN