logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ


Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có màu sắc tương đồng với màu răng nên đạt tính thẩm mỹ cao được nhiều người tin dùng. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy?

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Niềng răng mang lại nụ cười đẹp và tự tin cho bạn

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ là 1 trong những phương pháp của niềng răng thẩm mỹ cố định. Đây là loại mắc cài cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn mắc cài sứ thường, mắc cài sứ cổ điển. Mắc cài tự đóng sứ là sự kết hợp giữa mắc cài và 1 nắp trượt tự động trên phần cánh mắc cài như là 1 nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Do có tính năng tự động nên thời gian được rút ngắn và giảm đau tối đa cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Hình ảnh mô phỏng niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có những ưu điểm sau:

+ Tính thẩm mỹ cao: Do sứ có màu sắc tương đồng với màu sắc của răng, nên khi bạn niềng rằng mắc cài tự đóng sứ rất khó phát hiện, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn ngay cả khi nở nụ cười rạng rỡ.

+ Không bị sậm màu, đổi màu: Các mắc cài sứ sử dụng chất liệu Composite, nhựa,… nên khó bị nhiễm màu do thức ăn và các thực phẩm khác

+ Dễ dàng vệ sinh răng miệng

+ Không bị bào mòn: Do sử dụng chất liệu sứ để làm các mắc cài nên có độ cứng hơn cả răng thật giúp mắc cài không bị bào mòn theo thời gian. Chức năng tự động trượt sẽ không gây đau đớn như khi bạn dùng dây thun để buộc ở niềng răng mắc cài sứ thường.

+ Giảm thiểu tổn thương răng, nướu vì có lực tác động của mắc cài sứ lên răng ổn định

Nên niềng răng mắc cài tự đóng sứ ở đâu?

Bạn đã biết ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự đóng, việc bạn cần làm tiếp theo là tìm 1 địa chỉ thực hiện uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang là lựa chọn niềng răng hàng đầu của khách hàng. Khi tới JW, bạn sẽ được bác sĩ khám kỹ càng, chụp X – Quang xương hàm, răng và đánh giá toàn diện tình trạng khuôn miệng để có chẩn đoán và chỉ định phương pháp niềng chính xác.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Niềng răng thẩm mỹ tại JW giúp bạn có hàm răng đều đặn, đảm bảo tính thẩm mỹ và cấu tạo hàm vững chắc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn cần hiểu thêm thông tin về niềng răng mắc cài tự đóng sứ nên đến trực tiếp JW để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể và giúp bạn nhanh chóng có được nụ cười tươi sáng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN