logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ


Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Vậy có những ưu điểm gì mà phương pháp lại được thịnh hành đến vậy?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Chàng trai của “Hậu duệ mặt trời” sở hữu nụ cười gây mê

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được làm từ chất liệu sứ có màu sắc tương đồng với màu của răng. Chính vì vậy, ngay cả khi bạn đang niềng, người khác khó phát hiện được bạn đang niềng, bạn có thể tự tin nở nụ cười mọi lúc mọi nơi. Đây là điều đã giải phóng được tâm lý cho nhiều người ngại đeo các mắc cài lộ liễu.

Mắc cài sứ thân thiện với người dùng

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có các mắc cài trơn nhẵn, không có góc cạnh nên không có gây cọ sát sang nướu và lợi. Ngoài ra, chất liệu sứ an toàn, thuần chất, không gây kích ứng trong khoang miệng

Hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tác động lực lên răng đều và ổn định, kéo các răng về đúng vị trí mà không bị bung sút các mắc cài. Hiện nay, có thêm mắc cài sứ tự buộc giúp chỉnh nha trong thời gian ngắn mà hiệu quả.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ niềng trong thời gian ngắn mà hiệu quả cao

Không gây đau răng, ê răng

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc có các nắp trượt tự đóng nên dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo cố định, không có lực ma sát lớn lên răng. Vì vậy nên bạn sẽ không có cảm giác ê răng và đau răng khi áp dụng phương pháp này.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy được khách hàng tín nhiệm và thực hiện. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được các bác sĩ giỏi tay nghề thực hiện dựa trên máy móc hiện đại, phòng ốc vô trùng, sạch sẽ, đã đem lại nhiều nụ cười rạng rỡ cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Ngoài ra, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 ngày càng đem đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Bạn hãy đến JW để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cùng với cảm nhận sự tận tâm, tận lực của đội ngũ bác sĩ nha.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN