logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả và phổ biến, chính vì vậy, những người có khuyết điểm về răng như răng mọc lộn xộn, răng hô, răng thưa,… không còn ngại ngùng nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu thì có nụ cười đẹp?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, thông thường thời gian sẽ là 12-40 tháng. các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng như:

+ Độ tuổi niềng răng: Bạn niềng răng ở độ tuổi 8-12 sẽ chỉ mất 12-24 tháng. Bởi vì, răng hiệu quả lâu dài đã thay thế răng sữa, xương và răng còn mềm nên dễ dịch chuyển vào đúng vị trí.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu

Độ tuổi niềng răng lý tưởng là 8-12

+ Mức độ, tình trạng răng: Tùy vào tình trạng, mức độ răng của bạn mà thời gian niềng cũng khác. Nếu răng mọc lộn xộn, phức tạp,… cần nhổ bỏ răng để niềng, thời gian vì vậy mà lâu hơn.

+ Trình độ bác sĩ: Bạn thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, đánh giá chính xác tình trạng của bạn và đưa ra phương pháp niềng thích hợp nhất thì câu hỏi niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu sẽ không là vấn đề.

Tại JW, niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thông qua phim chụp X-Quang để đánh giá toàn diện sức khỏe răng miệng của bạn, sau đó gắn các mắc cài sứ nhẹ nhàng cho bạn. Vì vậy bạn không phải lo lắng niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu, chất lượng và an toàn sẽ được đảm bảo hàng đầu.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu

Sau khi niềng răng tại JW, khách hàng đã có hàm răng đẹp như ý

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bên cạnh phương pháp niềng răng mắc cài sứ, JW còn các phương pháp khác như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner)

Bạn còn thắc mắc niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu thì nên đến trực tiếp JW để được các bác sĩ giỏi chuyên môn sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, đo đạc và khám, áp dụng cho bạn.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN