logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Tôi có con nhỏ 12 tuổi, răng hiệu quả lâu dài đã được thay hết rồi mà nó mọc lộn xộn, khấp khểnh quá. Tôi sợ khi trưởng thành sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo hàm và tính thẩm mỹ của cháu nên muốn được niềng răng sớm cho cháu. Tuy nhiên tôi lo lắng niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu vì cháu còn đang độ tuổi đi học? Mong bác sĩ tư vấn ạ!”

(Bùi Nga, 36 tuổi, Đồng Tháp)

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu thì có nụ cười tươi tắn?

Trả lời:

Bạn Bùi Nga thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau.

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu thì đẹp

Niềng răng mắc cài kim loại  là kỹ thuật chỉnh nha đưa răng khấp khểnh, mọc lộn xộn, thưa, hô móm,… bằng các mắc cài kim loại để đưa chúng về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc.

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu tùy thuộc vào: Độ tuổi, bác sĩ thực hiện, mức độ răng cần niềng, bệnh viện có uy tín,…

+ Độ tuổi: Các bác sĩ nha khoa khuyên nên đi niềng răng ở độ tuổi 8-12 vì cung xương hàm đang phát triển và răng hiệu quả lâu dài đã được thay thế, mọi lệch lạc của răng sẽ được nắn chỉnh kịp thời, hiệu quả trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, con bạn đang ở độ tuổi thích hợp để niềng răng, thời gian niềng răng sẽ mất ít nhất, là 12 tháng.

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu

Trẻ em niềng răng sớm sẽ có kết quả tốt và thời gian ngắn

+ Bác sĩ uy tín thực hiện: Con của bạn được bác sĩ giỏi chuyên môn, thao tác chính xác và nhẹ nhàng sẽ giúp con bạn điều trị nhanh chóng mà hiệu quả.

+ Mức độ răng cần niềng: Trường hợp con của bạn có hàm răng khấp khểnh mức độ nhẹ thì thời gian niềng sẽ được rút ngắn và ngược lại.

+ Bệnh viện uy tín có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo hỗ trợ quá trình niềng răng tốt

Bạn nên đưa con đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị phù hợp, không làm ảnh hưởng đến thời gian học tập.

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem thêm bài viết: niềng răng giá bao nhiêu

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN