logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, niềng răng mắc cài kim loại có tốt không ạ? Vì em đang có ý định khắc phục lại hàm răng thưa của mình. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn!”

(Nguyễn Văn Dũng, 24 tuổi, Nam Định)

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

Niềng răng để có nụ cười đẹp như các ngôi sao

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Văn Dũng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại có tốt không cho bạn như sau.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha bằng cách gắn các  mắc cài kim loại lên răng, nhằm đưa răng mọc thưa, mọc lệch lạc, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm với khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai phục hồi.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống rất tốt, đem lại hiệu quả cao cho mọi trường hợp răng cần niềng, kể cả mức độ khó. Vì vậy, bạn yên tâm, không phải lo lắng niềng răng mắc cài kim loại có tốt không nữa.

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

Trẻ em sử dụng niềng răng mắc cài kim loại

Điều cần làm tiếp theo là bạn tìm cho mình cơ sở nha khoa uy tín thực hiện để đảm bảo kết quả cao nhất. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Bởi, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thao tác chính xác, nhẹ nhàng kết hợp với hệ thống công nghệ, thiết bị hiện đại, đã và đang đem lại cho khách hàng nụ cười đẹp nhất cùng hàm răng chắc khỏe.

Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Các bác sĩ JW sẽ thăm khám kỹ càng, sau đó mới tiến hành gắn các mắc cài kim loại lên răng. Sau mỗi một thời gian nhất định, bác sĩ sẽ siết các mắc cài nhằm đưa răng dần trở về đúng vị trí, ngay ngắn, đều đặn cho tới khi đạt chuẩn thì ngưng. Thời gian niềng răng mắc cài kim loại khoảng 12-40 tháng tùy thuộc vào mức độ răng cần niềng và độ tuổi niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN