logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có hàm răng hô do răng được mọi người khuyên nên đi niềng răng bằng các mắc cài sẽ khỏi. Bác sĩ cho em hỏi có đúng như vậy không ạ? Và niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền ạ để em chuẩn bị tốt hơn? Em cảm ơn ạ!” (Xuân Tuấn, 23 tuổi, Tân Bình)

Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Nụ cười giúp bạn tràn đầy năng lượng

Trả lời:

Chào bạn Xuân Tuấn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc “niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền” như sau:

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng 1 trong các khí cụ mắc cài: sứ, kim loại, mặt trong, để gắn lên răng nhằm tạo 1 lực di chuyển răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, thưa,… trong một thời gian nhất định sẽ về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai dễ dàng hơn.

Trong trường hợp hô móm, để áp dụng phương pháp phù hợp đem lại kết quả cao nhất cho bạn, các bác sĩ cần xác định nguyên nhân gây hô. Trường hợp hô do răng niềng răng được và hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại mắc cài bạn chọn, địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện và đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn  muốn thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nhiều năm nước ngoài kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả niềng răng như ý.

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ

Trong nha khoa JW có 3 loại mắc cài cho bạn lựa chọn. Niềng răng mắc cài kim loại hay còn gọi là niềng răng truyền thống có chi phí thấp nhưng hiệu quả không thua kém bất cứ khí cụ niềng răng nào khác, đặc biệt là những trường hợp phức tạp.

Niềng răng mắc cài sứ có chi phí nhỉnh hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Niềng răng mặt trong là kỹ thuật lắp các mắc cài vào mặt lưỡi, phương pháp này giảm thiểu tối đa sự cọ xát giữa môi với nướu và các mắc cài.

Bạn nên đến JW để được bác sĩ khám và chỉ định thực hiện phương pháp phù hợp

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Bạn có thể tham khảo niềng răng giá bao nhiêu tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN