logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng loại nào tốt


“Cái răng cái tóc là góc con người” nhưng thật buồn khi hàm răng lại quá “xấu xí”. Hiện nay, trong nha khoa đã có nhiều phương pháp chỉnh nha giúp sửa hàm răng mọc lệch, thưa, hô,… trở về đúng vị trí đảm bảo tính thẩm mỹ và cấu tạo hàm cùng chức năng nhai. Vậy, niềng răng loại nào tốt?

Niềng răng loại nào tốt

Niềng răng để răng trở về đúng vị trí cho thẩm mỹ

Niềng răng là gì?

Bạn muốn biết niềng răng loại nào tốt cần hiểu rõ về niềng răng ra sao và các phương pháp niềng răng hiện nay gồm những gì?

Niềng răng là phương pháp dùng sự can thiệp của dụng cụ trong nha khoa để tổ chức, sắp xếp lại răng mọc lệch, mọc thưa, mọc không đúng vị trí,… về đúng vị trí, ngay ngắn, đều tăm tắp và đảm bảo chức năng nhai.

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng giúp bạn có hàm răng đẹp như: Niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định là dùng các mắc cài gắn vào răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí, cho đến khi răng đạt chuẩn mới tháo mắc cài này ra. Niềng răng mắc cài bao gồm: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong. Niềng răng tháo lắp cũng có mục đích giống niềng răng cố định, nó chỉ khác ở chỗ dùng các khay trong suốt để đưa răng về đúng vị trí, tháo lắp vào rất dễ dàng, thuật tiện cho việc vệ sinh răng.

Niềng răng loại nào tốt

Niềng răng kim loại

Niềng răng loại nào tốt?

Bạn muốn biết niềng răng loại nào tốt, cần phải đến bệnh viện để được các bác sĩ khám, chẩn đoán, chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Bởi, mỗi loại niềng răng sẽ có ưu điểm khác nhau, niềng răng loại nào tốt khi và chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Tình trạng, mức độ của bạn phù hợp nhất với 1 phương pháp

 + Niềng răng tốt như thế nào tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn

+ Bác sĩ đánh giá đúng và chỉ định phương pháp thích hợp

+ Hiệu quả bạn đạt được như ý muốn

Niềng răng loại nào tốt

Khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng loại nào tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN