logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng loại nào nhanh nhất


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến giúp cho răng mọc lệch lạc trở về đúng vị trí trên cung hàm, ngay ngắn và đều đặn. Có rất nhiều phương pháp niềng răng, mỗi phương pháp có ưu điểm nhất định thích hợp tùy vào từng trường hợp cần niềng cụ thể của khách hàng. Nhiều người băn khoăn niềng răng loại nào nhanh nhất và ưu điểm của từng phương pháp là gì?

Niềng răng loại nào nhanh nhất

Niềng răng loại nào nhanh nhất để có nụ cười rạng ngời?

Niềng răng loại nào nhanh nhất

Khó xác định được niềng răng loại nào nhanh nhất mà tùy vào từng trường hợp cụ thể các phương pháp niềng răng sẽ phát huy tối đa chức năng, nhiệm vụ của nó. Có các phương pháp niềng răng chủ yếu sau: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner.

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, có chi phí thấp nhất trong số các phương pháp niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại luôn đạt hiệu quả cao với hầu hết mọi trường hợp nặng hay nhẹ, tuy nhiên do thiếu tính thẩm mỹ nên hiện ít được ưa chuộng.

Niềng răng loại nào nhanh nhất

Niềng răng mắc cài sứ

+ Niềng răng mắc cài sứ: Sử dụng các mắc cài được làm từ chất liệu sứ có màu sắc tương đồng với màu của răng nên khó phát hiện được bạn đang niềng.

+ Niềng răng mắc cài mặt trong: Thay vì gắn các mắc cài bên ngoài răng như 2 phương pháp trên thì bác sĩ sẽ gắn các mắc cài vào mặt bên trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi. Tuy hơi vướng víu song mang tính thẩm mỹ và tác dụng niềng răng nhanh nên đây cũng là phương pháp niềng được yêu thích.

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign: Là đeo khay niềng trong suốt của thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign áp sát vào răng, răng sẽ dịch chuyển dần dần vào đúng vị trí, đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Như vậy, tùy vào sở thích, khả năng tài chính hay độ tương thích của cơ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn niềng răng loại nào nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn hãy đến bệnh viện uy tín thực hiện để đảm bảo kết quả như ý muốn.

Niềng răng loại nào nhanh nhất

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng loại nào nhanh nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN