logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng kim loại có tốt hay không?


Niềng răng kim loại là loại hình xuất hiện từ rất lâu đời, trở thành sự lựa chọn thông dụng để khắc phục các vấn đề về răng. Tuy nhiên, niềng răng kim loại có tốt hay không, chúng ta cần phải có những đánh giá cụ thể theo nhiều tiêu chí.

mắc cài kim loại 3

Niềng răng kim loại có tốt hay không?

Niềng răng kim loại là gì?

Theo các bác sĩ nha khoa, nếu chẳng may gặp phải những vấn đề, khiếm khuyết do răng gây ra, bạn nên áp dụng phương pháp niềng răng để khắc phục. Đây là giải pháp tối ưu để nắn chỉnh, đưa răng về đúng vị trí mong muốn nhờ các loại mắc cài cố định hoặc không cố định. Thông qua mắc cài, các bác sĩ tạo nên lực siết vừa đủ giúp răng dịch chuyển từ từ, do vậy, khi niềng răng bạn hãy kiên trì thực hiện đúng các chỉ dẫn của nha sĩ để đạt hiệu quả như mong đợi ở đây : http://nhakhoahanquoc.com.vn/nieng-rang

khí cụ kim loại

Mắc cài niềng răng thiết kế từ kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại  là một trong những loại hình niềng răng răng thông dụng hiện nay. Xuất hiện từ lâu đời, mắc cài kim loại được sử dụng rất nhiều khi điều trị các vấn đề do răng gây ra. Mắc cài này thường được kết cấu từ các vật liệu kim loại như thép không gỉ, bạc (thậm chí là vàng nếu khách hàng có nhu cầu). Nhờ chế tác bằng kim loại, mắc cài có khả năng tạo ra và duy trì lực nắn chỉnh cực kì tốt, có thể nói là hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng khác.

Khi niềng, mắc cài kim loại được gắn trực tiếp lên bề mặt răng, thông quá đó bác sĩ sẽ luồn dây cung và điều chỉnh lực siết phù hợp với liệu trình điều trị đối với từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng kim loại có tốt hay không?

Khi có ý định http://nhakhoahanquoc.com.vn/nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien.html , rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu niềng răng kim loại có tốt hay không. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn trở lời được câu hỏi này.

+ Khả năng tạo lực chỉnh: Có thể nói, mắc cài kim loại tạo lực cũng như duy trì lực nắn rất tốt (hơn nhiều loại niềng khác) bởi có sự cứng chắc nhờ cấu tạo từ kim loại. Điều này đã được các nha sĩ khẳng định.

+ Tính thẩm mỹ khi mang niềng: Tình thẩm mỹ khi mang niềng răng kim loại không được đánh giá cao. Mắc cài sẽ lộ rõ, bạn sẽ cảm thấy vướng víu nếu chưa kịp làm quen. Không thích hợp cho những ai muốn che giấu khí cụ niềng răng.

niềng răng xinh 2

Tình thẩm mỹ của niềng răng kim loại thường không cao

+ Chi phí: Niềng răng kim loại chi phí thấp, phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. Bởi vậy, loại hình này trở nên rất thông dụng và được lựa chọn nhiều dù đã xuất hiện từ lâu đời.

Xem thêm bài viết : Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN