logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không nhổ răng có đau không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, bạn em niềng răng phải nhổ răng có nói hơi ê buốt 1 tý, còn trường hợp của em niềng răng không nhổ răng có đau không ạ?” (Thanh Trúc, 22 tuổi, Nghệ An)

Niềng răng không nhổ răng có đau không

Niềng răng giúp bạn có nụ cười duyên dáng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với thắc mắc “niềng răng không nhổ răng có đau không”  của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp như sau.

Niềng răng mà không nhổ răng có đau không

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ trong nha khoa gắn lên răng nhằm đưa răng mọc lệch, mọc thưa, hô móm, khấp khiểng trở về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 khoảng thời gian nhất định. Các khí cụ trong nha khoa bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc  cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner.

Niềng răng không nhổ răng có đau không

Hai phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài sứ và Clear Aligner

Niềng răng có nhổ răng hay không tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu răng mọc quá dày, quá chen chúc,… thì cần nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng di chuyển. Trường hợp răng thưa hoặc tình trạng răng cần niềng không quá phức tạp bác sĩ sẽ chỉ định không cần nhổ răng.

Niềng răng có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và nền tảng sức khỏe răng miệng của bạn. trình độ bác sĩ tay nghề cao thao tác nhẹ nhàng, chính xác kỹ thuật giúp bạn không cảm thấy đau đớn. Đồng thời có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, bạn chỉ hơi ê buốt lúc đó.

Trường hợp bạn có nền tảng sức khỏe răng miệng tốt thì niềng răng nhanh chóng và thoải mái. Nếu bị nha chu hay các bệnh khác sẽ được điều trị hiệu quả trước khi niềng răng.

Bạn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám, tư vấn và điều trị cho bạn.

Niềng răng không nhổ răng có đau không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không nhổ răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN