logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài webtretho


Niềng răng mắc cài khiến nhiều khách hàng khó chịu vì sự hiện diện của nó. Hiện nay, trên topic niềng răng không mắc cài webtretho nhiều người đang rất quan tâm đến 1 phương pháp không cần đeo mắc cài mà vẫn làm đẹp răng hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài webtretho

Niềng răng không mắc cài webtretho đạt tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài webtretho là gì?

Niềng răng không mắc cài webtretho là 1 topic hỏi đáp các câu hỏi xung quanh vấn đề niềng răng không cần mắc cài, cụ thể đây là phương pháp đeo các khay trong suốt có gắn các nút tạo lực lên răng nhằm đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, ngay ngắn, đều đặn và vững chắc. Điểm mạnh của phương pháp này là tháo lắp dễ dàng, 1 ngày bạn chỉ cần đeo 22 tiếng là đảm bảo được độ dịch chuyển của răng và vệ sinh răng miệng thuận tiện, sạch sẽ.

Niềng răng không mắc cài webtretho

Phương pháp niềng răng không mắc cài webtretho Invisalign

Hơn nữa, niềng răng không mắc cài có các khay trong suốt, màu khay này tương đồng với màu của răng nên rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Tính thẩm mỹ được thể hiện ngay cả khi kết quả chưa được thành hình.

Niềng răng không mắc cài webtretho có nhiều thương hiệu sản xuất nhưng nổi bật nhất là: Invisalign và Clear Aligner. Trong suốt quá trình niềng, bạn phải đeo 25-40 khay, tùy vào mức độ răng bạn dễ niềng hay khó niềng, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay khay cho bạn. Mỗi lần khay, lực tác động lên răng sẽ tăng hơn lần trước, 0,25mm là kết quả răng dịch chuyển được sau mỗi lần thay khay.

Niềng răng không mắc cài webtretho ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ niềng răng uy tín nhiều khách hàng muốn thực hiện. Điều này dễ hiểu bởi JW có nền tảng cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc từ máy móc, vật liệu, trang thiết bị vệ sinh,… Bên cạnh đó là giá trị cốt lõi nằm ở đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp.

Niềng răng không mắc cài webtretho

 Khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại JW, hàm răng hết hô và trở nên ngay ngắn, đều đặn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng không mắc cài webtretho nên đến JW để gặp trực tiếp bác sĩ uy tín, nghe tư vấn, được chỉ định phương pháp và thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, hiệu quả và không đau đớn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài webtretho

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN