logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài trả góp


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang tính thẩm mỹ hiệu quả và mang lại cấu tạo hàm vững chắc, chức năng nhai tốt. Có nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, khả năng tài chính kết hợp tính hiệu quả mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp niềng tốt. Nhiều người có thắc mắc niềng răng không mắc cài trả góp có được không, câu hỏi này được bài viết trả lời dưới đây.

Niềng răng không mắc cài trả góp

Niềng răng không mắc cài đã giúp nhiều nghệ sĩ Hàn có nụ cười đẹp

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng tháo lắp, là việc sử dụng các khay trong suốt (Invisalign hoặc Clear Aligner) có gắn các nút tạo lực nhằm kéo răng mọc lệch, mọc sai vị trí,… trở về đúng chỗ trên cung hàm làm cho hàm răng đẹp hơn, đều đặn hơn và khớp với nhau.

Niềng răng không mắc cài trả góp

Phương pháp niềng răng Clear Aligner

Thông thường, bạn sẽ niềng từ 25-40 khay trong suốt quá trình niềng tùy vào mức độ từng người. Cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay 1 khay, khay mới sẽ có lực siết răng hơn khay cũ, mỗi lần thay răng sẽ dịch chuyển được 0,25mm.

Niềng răng không mắc cài trả góp ở đâu?

Niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bạn đã đến đúng địa chỉ và được đảm bảo chất lượng, uy tín. Các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả dựa trên máy móc, công nghệ hiện đại được nhập từ Hàn Quốc.

Niềng răng không mắc cài trả góp

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Tuy nhiên, JW không thực hiện niềng răng không mắc cài trả góp. Nếu bạn có khả năng tài chính hạn hẹp, có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau, ở đó sẽ có chi phí phù hợp cho bạn lựa chọn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài trả góp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN