logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài ở Huế


“Em chào bác sĩ! Em muốn niềng răng không mắc cài ở Huế vì em sinh sống ở đây, tuy nhiên em lại không biết ở Huế làm có tốt không, hay em phải vào Sài Gòn để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn!” (Bùi Nga, 25 tuổi, Huế)

Niềng răng không mắc cài ở Huế

Niềng răng để có nụ cười dễ thương như sao Hàn

Bạn Bùi Nga thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc niềng răng không mắc cài ở Huế có tốt không như sau:

Niềng răng không mắc cài hiện là phương pháp chỉnh nha tiên tiến được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng. Đó là việc bác sĩ dùng các khay trong suốt đeo lên răng có gắn nút tạo lực để đưa răng mọc không đúng vị trí trở nên đều tăm tắp, ngay ngắn, khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Huế

Niềng răng không mắc cài ở Huế hoặc những nơi khác thường được khuyên sử dụng khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng là Invisalign và Clear Aligner. Bác sĩ sẽ khám, sau đó chỉ định sử dụng khay trong suốt nào là thích hợp nhất giúp bạn. Quá trình niềng răng bạn cần đeo từ 25-40 khay, tùy vào độ tuổi bạn đi niềng và mức độ khó hay dễ của bạn mà số lượng khay ít hơn hay nhiều hơn.

Niềng răng không mắc cài ở Huế

Niềng răng  Clear Aligner

Bạn niềng răng không mắc cài ở Huế hay bất cứ ở đâu cũng cần tìm hiểu kỹ càng, cần phải đáp ứng 1 số tiêu chí quan trọng như: Bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Như vậy, bạn mới có thể tự đảm bảo chất lượng và kết quả hoàn thiện nhất.

Nếu bạn muốn niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện uy tín được khách hàng tín nhiệm vì có đội ngũ bác sĩ giỏi và Bộ Y tế cấp phép, đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được nhập từ Hàn Quốc giúp khách hàng có trải nghiệm mới mẻ, tự nhiên, thoải mái, không đau đớn mà chất lượng vượt trội, làm hài lòng ý muốn.

Niềng răng không mắc cài ở Huế

Kết  quả khách hàng niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài ở Huế

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN