logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng


Niềng răng không mắc cài là đeo các khay trong suốt để đưa răng mọc lệch, thưa, hô,… trở về đúng vị trí, vừa đảm bảo cấu tạo hàm vững chắc, chức năng nhai tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang niềng. Vậy, niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn,… thì ở đâu tốt?

Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng

Niềng răng không mắc cài đẹp như sao Hàn

Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng

Dù bạn niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng, Hà Nội hay Sài Gòn thì đều có chung khái niệm và mục đích. Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng tháo lắp, được sử dụng bằng cách gắn các khay trong suốt vào răng có các nút tạo lực để kéo răng mọc lộn xộn, thưa, hô,… trở nên ngay ngắn, đều đặn giúp bạn có nụ cười tươi tắn với hàm răng chắc khỏe.

Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng

Niềng răng không mắc cài nổi tiếng với 2 thương hiệu là Invisalign và Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài bạn có thể tháo ra và lắp lại dễ dàng, 1 ngày bạn cần đeo ít nhất 22 tiếng để đảm bảo độ dịch chuyển lên răng. Thông thường, quá trình niềng bạn sẽ được thay từ 25-49 khay trong suốt, định kỳ 2 tuần sẽ thay khay 1 lần, khay mới sẽ có lực tác động mạnh hơn khay cũ. Mỗi lần như vậy răng sẽ dịch chuyển được 0,25mm.

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm. Trong đó màu sắc trong suốt giúp bạn khó phát hiện đang niềng, bạn sẽ tự tin ngay cả khi cười. Những khách hàng khó tính không thích sự hiện diện của các mắc cài lộ liễu thì đây là phương pháp thích hợp. Ngoài ra, do tính chất tháo lắp nên bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Bạn muốn đạt kết quả tốt thì niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn,… cần đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Bệnh viện hoạt động hợp pháp, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên sẽ thỏa mãn nhu cầu niềng răng không mắc cài của bạn. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, JW có nền tảng đội ngũ bác sĩ giỏi  cùng cơ sở vật chất hiện đại nhập từ Hàn Quốc luôn làm hài lòng khách hàng đạt chất lượng dịch vụ cao nhất.

Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn muốn niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp niềng răng không mắc cài ở Đà nẵng, Hà Nội, Sài Gòn,… thì nên đến JW để có nụ cười đẹp như ý, khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN