logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài ở Hải Phòng


Niềng răng không mắc cài hiện đang là xu hướng được giới trẻ ưa thích và lựa chọn sử dụng nhiều. Vậy nên niềng răng không mắc cài Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn hay ở đâu cho chất lượng tốt và đảm bảo an toàn?

Niềng răng không mắc cài Hải Phòng

Nụ cười thiên thần của Kim Tae Hee, cô đã từng niềng răng để có nụ cười đẹp như hiện tại

Phương pháp niềng răng không mắc cài nào tốt

Bạn không biết phương pháp nào niềng răng là tốt và không biết niềng răng không mắc cài Hải Phòng, Hà Nội hay Sài Gòn tốt thì bạn có thể tham khảo trước các thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng tháo lắp, là việc sử dụng các khay trong suốt đeo vào răng để sắp xếp lại răng mọc không đúng chuẩn về đúng vị trí trên cung hàm.

Có 2 thương hiệu nổi tiếng sản xuất phương pháp niềng răng không mắc cài đó là Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, tùy vào sở thích và độ tương thích mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp nào tốt.

Niềng răng không mắc cài Hải Phòng

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm là mang tính thẩm mỹ cao ngay cả khi đang niềng vì có màu trong suốt. Hơn nữa, vì có thể tháo lắp ra được nên vệ sinh răng miệng dễ dàng. Chính vì vậy mà niềng răng không mắc cài đang được thịnh hành như ngày hôm nay.

Quá trình niềng sẽ phải đeo 25-40 khay tùy vào từng mức độ, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay 1 khay, khay mới sẽ có lực tác động mạnh hơn khay cũ. Mỗi lần như vậy, răng đã di chuyển được 0,25mm. Đến khi răng trở về đúng vị trí chuẩn, bác sĩ sẽ tháo khay niềng và hoàn tất quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài Hải Phòng

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng không mắc cài Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn hay bất cứ đâu, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng nhiều thông tin trên nhiều phương diện để có nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe, tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn muốn niềng răng không mắc cài theo công nghệ Hàn Quốc, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đây là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm và Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Niềng răng không mắc cài Hải Phòng

Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài Hải Phòng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN